hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hướng đặt tượng Quan Âm Bồ Tát điêu khắc bằng đá trong nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quan Âm là vị Bồ Tát được nhiều người kính ngưỡng và tôn thờ, Phật Quan Âm là đại diện của bác ái, điều thiện và những điều tốt đẹp. Ngày nay, tượng Quan Âm bằng đá rất được nhiều người thờ phụng trong nhà với một đức tin là được bảo hộ bình an và phước lành. Tuy vậy, khi thỉnh tượng Phật Bà về thờ trong nhà, gia chủ cần chú ý đến phương hướng và cách trưng đặt tượng phật cho phù hợp.

  [​IMG]

  Tượng Quan Âm bằng đá nên được đặt ở bàn thờ Phật hoặc giữa phòng chính, phương hướng của hung tinh – sát tinh – các vận thủy không tốt. Bàn thờ Phật Bà phải là nơi trang nghiêm, đủ rộng và thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên đặt tượng Phật bà nơi tăm tối, ô uế vì đây là điều bất kính sẽ không tốt cho gia chủ. Đặc biệt, gia chủ tuyệt đối không được đặt tượng phật đá Quan Âm cùng các vị Phật khác vì đây là điều không tốt, sẽ không may mắn về sau.


  [​IMG]

  Trong thế giới tâm linh Phật giáo, Quan Âm là vị Bồ Tát của sự công bằng, cứu độ chúng sinh và mang phước lành đến cho những người có tâm lành hướng thiện. Khi thờ cúng tượng Quan Âm bằng đá tại gia, gia chủ cần tuân thủ theo đúng những quy tắc thờ cúng cơ bản. Có như thế, gia chủ mới thể hiện được lòng thành kính và nhận được sự phù hộ tốt nhất từ vị Bồ Tát này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hướng đặt tượng Quan Âm Bồ Tát điêu khắc bằng đá trong nhà