hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Huy Tuấn chấm dứt hợp tác với Sơn Tùng M-TP

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. newsen

  newsen Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tin tuc giai tri - Nhạc sĩ Huy Tuấn đã khẳng định ngừng hợp tác với Sơn Tùng MTP từ vài tháng trước và mong giới truyền thông ngừng đặt câu hỏi về bài hát mới của Sơn Tùng cho anh.

  Trước bài hát mới của Sơn Tùng MTP đang làm mưa làm gió trên Youtube và các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, cũng như việc tranh cãi khi bài hát bị tố đạo nhạc, nhạc sỹ Huy Tuấn đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ giới truyền thông. Nhưng lần này, nhạc sỹ Huy Tuấn lại cương quyết từ chối trả lời phỏng vấn với lý do "đã ngừng hợp tác với Sơn Tùng MTP từ vài tháng trước" và giờ anh chỉ đang tập trung cho ca sỹ Văn Mai Hương.

  [​IMG]
  Nhạc sỹ Huy Tuấn đã ngừng hợp tác với Sơn Tùng MTP.

  Dưới đây là những lời tâm sự của nhạc sỹ Huy Tuấn:

  "Tôi là nhạc sỹ Huy Tuấn. Như quý vị cũng đã biết về việc tôi có hợp tác với công ty Văn Production với tư cách là cố vấn về chuyên môn cho những ca sỹ ký hợp đồng quản lý với công ty, cụ thể là ca sỹ Văn Mai Hương và Sơn Tùng.

  Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa các đối tác, phía công ty Văn production có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay. Xem thêm tin tuc tong hop

  [​IMG]
  Anh giờ chỉ tập trung cho ca sỹ Văn Mai Hương.

  Hiện tại tôi chỉ cố vấn chuyên môn cho ca sỹ Văn Mai Hương của Văn Production. Qua đây tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại. Xem thêm người đẹp Philippinese Marian Rivera

  Cảm ơn các quý nhà báo đã luôn ủng hộ những công việc của bản thân tôi trong thời gian vừa qua. Và hy vọng sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ cũng như những ý kiến đóng góp quý báu, chân thành cho các dự án sắp tới của tôi."


  Theo Newsen.vn​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Huy Tuấn chấm dứt hợp tác với Sơn Tùng M-TP