hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hy Lạp và những tàn tích sót lại của các vị thần

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ bạn sẽ đặt chân đến vùng đất huyền bí của các vị thần. Nơi đây ghi dấu những công trình vĩ đại bậc nhất của nhân loại. Hãy cùng chúng tôi hành trình tìm hiểu nước Hy Lạp, vùng đât của các vị thần.

  Acropolis of Rhodes
  Acropolis của Rhodes là một đô thị hy lạp xưa có niên đại từ thời kỳ Hy Lạp cổ điển 3 km từ trung tâm của Rhodes, trong các hòn đảo cùng tên, Hy Lạp. Phần một phần tái cấu trúc của trang web bao gồm các "Đền Apollo" dưới đó là một sân vận động và một nhà hát nhỏ. Nó được bao gồm trong một công viên rộng lớn, Monte Smith, tên tiếng Anh của Napoleon đô đốc William Sidney Smith. Cuộc khai quật ban đầu đã được thực hiện bởi Trường Ý Khảo cổ tại Athens 1912-1945.
  [​IMG]

  Nea Kameni
  Nea Kameni là một hòn đảo không có người ở Hy Lạp nhỏ có nguồn gốc núi lửa nằm ở biển Aegean trong Santorini miệng núi lửa ngập. Nea Kameni và các đảo lân cận nhỏ Palea, hoặc Palia, Kameni đã hình thành hơn hai thiên niên kỷ qua bởi các vụ phun trào lặp đi lặp lại của dung nham và tro Dacit. Các nhà sử học La Mã Cassius Dio ghi trong AD năm 47 "Năm nay là một cù lao nhỏ, cao chưa từng có, đã xuất hiện gần đảo Thera." phun trào lớn trong 300 năm qua đã diễn ra trong 1707-1712, 1866-1870, 1925-1928, và 1939-1941. Đợt phun trào nhỏ cuối cùng đã xảy ra vào năm 1950 và tham gia nham thạch vòm đùn. Nea Kameni là gần tròn và có đường kính khoảng 2 km và có diện tích 3,4 km².
  [​IMG]
  Nea Kameni được giám sát chặt chẽ bởi các nhà khoa học từ Viện Nghiên cứu và giám sát của các núi lửa Santorini và là một trang web khoa học được bảo vệ. Hòn đảo này có nhiều lỗ thông hơi lưu huỳnh hoạt động, cũng như một thảm cỏ loài xương rồng đỏ trên đất mỏng trong mùa hè. Hòn đảo gần cằn cỗi đang truy cập hàng ngày bởi hàng chục tàu thuyền du lịch trong suốt mùa hè.
  Tham khảo: Giá vé máy bay đi Zurich từ Sài Gòn 2016 hãng hàng không Etihad.

  Colossus of Rhodes
  Các Tượng thần Mặt Trời ở Rhodes là một bức tượng Hy Lạp titan-thần mặt trời Helios, dựng lên tại thành phố Rhodes, trên hòn đảo của Hy Lạp cùng tên, bởi Chares của Lindos 280 trước Công nguyên. Nó được coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại. Nó được xây dựng để kỷ niệm chiến thắng Rhodes 'trên người cai trị của Síp, Antigonos I Monophthalmos, có con trai nhưng không thành công bao vây Rhodes trong 305 trước Công nguyên. Trước khi nó bị phá hủy trong trận động đất năm 226 trước Công nguyên, Colossus of Rhodes đứng cao hơn 30 mét, làm cho nó một trong những bức tượng cao nhất của thế giới cổ đại.
  [​IMG]

  Ancient Thera
  Ancient Thera là một thành phố cổ trên một sườn núi của, 360 m núi Messavouno cao dốc trên đảo Santorini của Hy Lạp. Nó được đặt tên sau khi nhà vua huyền thoại của đảo, Theras, và là nơi sinh sống từ thế kỷ thứ 9 trước Công nguyên cho đến 726 AD. Bắt đầu từ năm 1895 thành phố đã được điều tra có hệ thống của Friedrich von Hiller Gaertringen, người khai quật ở đó cho đến năm 1904. Sau cuộc khai quật bởi N. Zapheiropoulos giữa năm 1961 và năm 1982 dưới sự bảo trợ của Hội Khảo cổ học của Athens khai quật nghĩa địa của thành phố trong Sellada. Và nếu như bạn là một người đam mê khảo cổ, hãy du lịch Hy Lạp và khám phá những tàn tích cổ đại này.
  [​IMG]
  Những phát hiện từ các cuộc khai quật đang được trưng bày tại bảo tàng khảo cổ ở Fira. Công tác đào được một lần nữa được đưa lên từ năm 1990 đến năm 1994 dưới sự lãnh đạo của Wolfram Hoepfner của Đại học Tự do Berlin và dẫn đến một sự hiểu biết chính xác hơn về lịch sử của miền Nam Aegean.Ancient Thera là ngày nay mở cửa cho công chúng và có thể đạt được trên con đường quanh co mà bắt đầu tại Kamari hoặc một số con đường đi bộ từ cả hai bên của ngọn núi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hy Lạp và những tàn tích sót lại của các vị thần