hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


In Ấn Toàn Tâm chuyên nhận in ấn các sản phẩm quảng cáo

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Trinh Phạm

  Trinh Phạm Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là 1 công ty và bạn có bao giờ nghĩ tại sao mình phải có các ấn phẩm quảng cáo , tại sao phải các công ty khác đều làm như vậy ? vậy bạn hãy thử nghe những câu trả lời này để xem bạn có còn phân vân khi làm các ấn phẩm quảng cáo không ?

  Thiết kế name card là gì ? tai sao bạn phải có 1 mâu thiết kế name card ?
  [​IMG]
  Thiết kế name card là 1 công cụ kinh doanh rất quan trọng và nó sẽ gây ấn tượng đầu tiên để tạo ra 1 sự tin tưởng nhất định trong khi bạn đang giao tiếp với khách hàng. Nó sẽ lưu trữ lại thông tin về bạn , đê có thế tiếp cận khách hàng 1 cách tốt nhất và ít ra họ sẽ nhớ đến bạn.

  Chính vì như vậy mà bạn cần có 1 mẫu thiết kế name card chuyên nghiệp và điều đó sẽ không thừa đâu khi mà nó sẽ giúp khách hàng của bạn có 1 sự lựa chọn cho việc lưu trữ tấm card của bạn và cũng đồng thời cũng thể hiện 1 sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

  Đến với In Toàn Tâm bạn có sẽ có thể đua ra yêu cầu về chất liệu giấy , kích thước và màu sắc để tạo cho mình 1 mẫu card như ý bạn.

  Tại sao phải in tờ rơi , catalogue quảng cáo ?
  [​IMG]
  Bạn đã bao giờ tự đặt 1 câu hỏi là tại sao sản phẩm của đối thủ cạnh tranh lại được nhiều người biết đến?

  Tại sao các mức doanh thu của họ lại luôn tốt hơn của bạn? Bạn đã làm gì cho công tác truyền thông của bạn ? Bạn đã bao giờ lên 1 kế hoạch gì trong việc cho ra mắt các sản phẩm, cửa hàng, shop hay showroom của bạn chưa ?
  [​IMG]
  Có rất nhiều cách để có thể tiếp cận đến khách hàng như quảng cáo,tạo event, đăng bài báo chí, lên sóng truyền hình….. tuy nhiên bạn không thể thiếu 1 hình thức quảng cáo kha tốt với chi phí thấp in tờ rơi, in catalogue để quảng bá sản phẩm,và về công ty (cửa hàng, đại lý…) của bạn. Đây là hình thức quảng bá không mới nhưng nó thật sự đem lại 1 hiệu quả nhất định cho bạn , vậy bạn đã tìm được 1 công ty in tờ rơi đẹp , giá rẻ cho mình chưa ? Còn tìm đâu nữa khi đã có In Ấn Toàn Tâm nơi mà bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh , bạn hãy xem bảng giá để so sánh với các nơi khác trước khi tiến hành làm nhé .

  Catalogue cũng như tờ rơi cũng sẽ quảng bá hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng , như tờ rơi thì thường được in thì các miếng nhỏ và phát ở các ngã 4 , còn catalogue thì được in thành cuốn va sẽ tặng cho khách hàng khi đến công ty xem , in catalogue thì khá tốn kém nhưng nó sẽ tạo lòng tin cho khách hàng về công ty của bạn hơn vì trong catalogue sẽ giới thiệu chi tiết về công ty của bạn , các giải thưởng , chi tiết về các sản phẩm , công dụng của chúng vì giá thành in catalogue khá cao nên rất nhiều công ty sẽ rất cân nhắc trong việc in nó ra . Nhưng nếu bạn đang muốn in catalogue giới thiệu sản phẩm , giá rẻ thì hãy in tâm với In Ấn Toàn Tâm luôn có giá tốt nhất , với lại thế xưởng in và nguốn nguyên liệu giá tốt thì chi phí và chất lượng của sản phẩm là điều mà chúng tôi có thể cam kết với bạn . Hãy tham khảo bản giá chi tiết bạn nhé .

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Toàn Tâm
  307 Lê Sao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
  Hotline : 0908 90 67 60
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết In Ấn Toàn Tâm chuyên nhận in ấn các sản phẩm quảng cáo