hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


in hình lên túi vải theo quy trình tự in

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. fordthudo1

  fordthudo1 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đặt hình mẫu lên tập giấy báo hoặc giấy không dùng, cố định bằng ghim giấy, dùng dao rọc giấy để cắt.

  Với hình mẫu đen trắng: Cắt tất cả các phần có màu đen ra khỏi giấy.

  Với hình mẫu nhiều màu: Mỗi bản in cắt một màu ra khỏi giấy (ví dụ hình mẫu có 3 màu xanh nước biển, vàng, xanh lá thì bản in đầu tiên cắt rời tất cả những phần có màu xanh nước biển, bản thứ hai cắt rời những phần màu vàng, bản thứ 3 cắt rời những phần màu xanh lá)

  Chú ý: Nếu có phần màu trắng bị bao bọc hoàn toàn ở trong phần màu đen thì cắt rời phần màu đen ra khỏi bản in, rồi cắt rời phần màu trắng ra khỏi phần màu đen vừa cắt.

  [​IMG]  _Sau khi hoàn thành phần cắt, bạn đặt bản vừa cắt lên bề mặt cần in, cố định lại. Nhớ cố định cả những phần màu trắng bị bao bởi những phần hòan toàn màu đen mà ban nãy mình đã cắt ra. Ở đây mình dùng chỉ để khâu bản in túi vải. Làm như vậy rất phức tạp, nhưng đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời mà nếu bạn chỉ cố định bằng tay và tô màu thì không thể có được. Với những hình mẫu không có nhiều chi tiết và không có chi tiết nhỏ, mảnh thì không cần phải khâu, có thể dùng băng dính hoặc tay để cố định.

  [​IMG]


  _Sau khi cố định bản in trên vải dùng màu tô lên những phần đã bị cắt rời. Nên pha một ít nước vào màu để màu đỡ bị quá đặc khi tô. Hoặc có thể pha keo PVA, tùy thích. Pha gì thì về sau màu cũng không bị phai khi giặt đâu. Nhưng nếu để màu quá đặc thì sau này hình in dễ bị nứt, vỡ khi giặt.

  Nếu bạn cố định bằng cách khâu thì bước tô màu này rất nhẹ nhàng, cứ thế tô không phải lo gì hết. Còn nếu cố định bằng tay thì phải đè sát mép giấy vào mặt vài để tô, nếu không đường viền của hình sẽ bị lem. Ở những phần mép giấy bị cắt, có 2 cách tô để không bị lem viền của hình in: một là đặt cọ lên giấy rồi kéo vào trong phần đã bị cắt rời; hoặc nếu cọ có đầu to thì đặt cọ nửa trên giấy, nửa trên vải và kéo cọ theo đường đã cắt bằng dao trước đó.

  Nếu như bạn muốn thực hiện trên nhiều sản phẩm khác nhau không chỉ là vải như in móc khóa hay in trên thủy tinh bạn có thể sử dụng dịch vụ in hình giá rẻ chất lượng cao tại UTA shop
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết in hình lên túi vải theo quy trình tự in