hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ: CHẤT LƯỢNG LIỆU CÓ SONG HÀNH?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiep Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Ngoài mục đích chính là đóng gói sản phẩm để phục vụ cho việc cất giữ và vận chuyển thì thùng carton cũng góp phần quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả.

  [​IMG]
  Thùng carton một phần không thể thiếu của sản phẩm
  Và trước tình hình kinh doanh khó khăn, tài chính eo hẹp như hiện nay thì để tiết kiệm ch phí các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thùng carton đều có xu hướng lựa chọn giải pháp in thùng carton giá rẻ.

  Chia sẻ về điều này, chị Minh Tâm, chủ cơ sở sản xuất bánh kẹo cho hay: “Là cơ sở sản xuất nên chúng tôi luôn cần một lượng lớn thùng carton chất lượng để phục vụ cho việc đóng gói, vận chuyển sản phẩm đến khắp mọi miền tổ quốc được thực hiện dễ dàng. Nhưng ngoài chất lượng thùng, chúng tôi cũng rất quan tâm tới vấn đề giá cả để giải quyết vấn đề chi phí. Tuy nhiên, thực sự tôi rất băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ in ấn giá rẻ, vì sợ chất lượng không đảm bảo, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quá trình vận chuyển”.

  Không chỉ duy nhất chị Minh Tâm băn khoăn trong chuyện liệu “giá rẻ và chất lượng liệu có song hành” mà đây còn là câu hỏi là mối bận tâm của tất cả các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ. Anh Đông Quân, chủ chủ đơn vị sản xuất thực phẩm khô tại Q.Tân Bình chia sẻ:“Để phục vụ sản xuất chúng tôi đang có ý định đặt in một lượng lớn thùng carton chất lượng, tuy nhiên, như đã nói trên để cân bằng chi phí thì bắt buộc phải tìm kiếm các dịch vụ in ấn giá rẻ, nhưng liệu giá cả có đi kèm với tiêu chí chất lượng?”.

  [​IMG]
  Quy trình sản xuất thùng carton chất lượng
  Chia sẻ về vấn đề này, Best Print – Một đơn vị in ấn bao bì giấy: In hộp giấy cao cấp, thùng carton, túi giấy, bao thư, name card, giấy tiêu đề,…giá rẻ nhận định: Hiện nay, với sự đầu tư đồng bộ từ dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến, máy móc trang thiết bị tối tân thì hầu hết các đơn vị in ấn hiện nay đều tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn nhân lực nên có khả năng cho ra đời những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và và đương nhiên là giá cả hợp hợp lý.

  Tuy nhiên, thị trường in ấn hiện tại cũng đang phát triển hết sức hỗn độn, thật giả lẫn lộn nên để tìm kiếm được dịch vụ in ấn giá rẻ nhưng luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng thì đòi hỏi người dùng phải bỏ công tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như có sự sáng suốt trong lựa chọn nhà phân phối dịch vụ.

  Bên cạnh đó, khi thực hiện ký kết hợp đồng khách hàng cần lưu ý yêu cầu nhà phân phối dịch vụ cam kết những điều khoản về tiêu chí chất lượng sản phẩm và đền bù thiệt hại nếu chất lượng không đạt chuẩn đúng như yêu cầu. Có như vậy không chỉ quyền lợi cả người dùng mới được đảm bảo còn tạo được sự tin tưởng vững chắc và liên kết bền bỉ giũa cung và cầu.

  Xem thêm bài viết hữu ích: http://bestprint.vn/kien-thuc-in-an/in-thung-carton-gia-re-chat-luong-lieu-co-song-hanh.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ: CHẤT LƯỢNG LIỆU CÓ SONG HÀNH?