hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


INFOCHIEF - DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC TỔ CHỨC IT

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. drit

  drit Staffs

  Tham gia ngày:
  27/3/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tư vấn tái cấu trúc mô hình quản lý IT
  ( Chuẩn hóa mô hình quản lý IT )
  1.Tái cấu trúc tổ chức IT và mô hình hoạt động của IT
  Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn thay đổi và phát triển. Bộ phận hay tổ chức CNTT của doanh nghiệp cũng phải được tổ chức lại một cách linh hoạt về con người, quy trình, công nghệ nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh hiện tại cũng như thích nghi với những yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Một mô hình hoạt động IT thích hợp sẽ cung cấp được sự linh hoạt từ việc cung cấp, hỗ trợ dịch vụ IT tốt nhất cho đến thể hiện vai trò quản lý then chốt của những người quản trị kỹ thuật và các nhà quản lý cấp cao quản lý bộ máy IT hoạt động hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.
  Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ định nghĩa những gì có thể bộ máy CNTT cần thiết phải thay đổi trong tương lai sắp đến của các mô hình hoạt động khác nhau theo ba đối tượng Con người, Quy trình và Công nghệ:
  Con người: Các yêu cầu kỹ năng cần thiết để hỗ trợ quy trình hoạt động kinh doanh và hạ tầng công nghệ và mối liên hệ ràng buộc giữa nhân viên IT và kinh doanh.
  Quy trình: Những quy trình kinh doanh quan trọng nào mà bộ phận IT cần phải được chú trọng để hỗ trợ cho khách hàng và nhiệm vụ của tổ chức IT.
  Công nghệ: Hạ tầng công nghệ nào tốt nhất thích hợp để hỗ trợ cho quy trình kinh doanh.

  2. Cách tiếp cận của chúng tôi
  Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mô hình IT hoạt động phù hợp với mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh và quy mô quản lý bằng cách:
  1. Xác định yêu cầu bằng cách khảo xác hiện trạng toàn bộ mô hình hoạt động, hệ thống và thực tế quản lý.
  2. Đánh giá và phân tích dữ liệu được thu thập và bắt đầu phát triển mô hình hoạt động IT mà hỗ trợ được cho mục tiêu, chiến lược kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp. Chúng tôi so sánh mô hình được đề xuất với xu hướng mô hình IT theo kỹ thuật mô hình chuẩn (Benchmark), và mô hình các công ty tham khảo khác.
  3. Phát triển một số mô hình hoạt động thành hệ thống cụ thể và các tham số cần thiết về con người, quy trình và công nghệ. Bao gồm: Sơ đồ tổ chức chức năng, sơ đồ công nghệ, định nghĩa nhu cầu và vai trò trách nhiệm nguồn lực và tất cả các quy trình cần thiết.
  4. Đưa ra các mô hình mà dự kiến sẽ phát triển trong giai đoạn tiếp theo.
  5. Xác định một lộ trình thực hiện triển khai thay đổi, bao gồm một kế hoạch quản lý thay đổi để đạt đến kết quả mong muốn.

  3. Kết quả bàn giao của chúng tôi
  - Một tập hồ sơ tài liệu tổng hợp bao gồm: Khảo sát, phân tích đánh giá và đề nghị mô hình hoạt động IT phù hợp cần thiết bao gồm: Sơ đồ tổ chức chức năng, sơ đồ công nghệ, định nghĩa nhu cầu và vai trò trách nhiệm nguồn lực và tất cả các quy trình vận hành hệ thống IT. Cách đo lường và đánh giá hiệu quả của tổ chức IT.
  - Một file thuyết trình PowerPoint để trình bày những phát hiện thực trạng và đề xuất mô hình thay thế, cũng như cách triển khai thay đổi.

  Liên hệ
  INFOCHIEF ACADEMY
  30 Đặng Văn Ngữ ,P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Tel. no. (08) 22 467 086 /(08) 22 194 047
  Email: info@infochief.com.vn
  Website:infochief.com,vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết INFOCHIEF - DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC TỔ CHỨC IT