• Về việc đăng ký thành viên
 • IPC công nghệ máy chủ được mong chờ nhất

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. tuantom224

   tuantom224 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   26/5/15
   Bài viết:
   25
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Cùng với sự phát triển thần tốc của các ứng dụng và công nghệ về máy chủ hiện nay thì nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng tăng cao đang kể, đối với những hệ thống máy tính của các công ty và chi nhánh hiện nay, nó đòi hỏi máy chủ không những phải mạnh mà còn an toàn và bảo mật.

   Đối với các dịch vụ thue server thì họ luôn nhận thức được rằng phải liên tục cập nhật các nền tảng mới về công nghệ để có thể làm hài lòng khách hàng nhất và cũng để cạnh tranh với các công ty đối thủ và nếu học không làm được điều này thì đồng nghĩa với việc phá sản do khách hàng sẽ không còn nữa.

   [​IMG]
   Dịch vụ cho thuê server uy tín​

   Với các nền tảng ảo hóa đã được xuất hiện ở các năm trước thì hiện nay quy mô của các hệ thống máy chủ ảo được áp dụng từ các nền tảng này đã có những bước phát triển mới mẻ hơn nhiều như những hệ thống máy chủ ảo cloud được áp dụng từ 2 nền tảng ảo hóa máy chủ và ảo hóa lưu trữ để giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhưng một mắt khác khi những hệ thống máy chủ này sử dụng chung một đường truyền vật lý thì khi bị tấn công từ các hacker chúng sẽ dễ dàng bị tấn công đồng loạt.

   IPC (IP change) là một trong những công nghệ được áp dụng trên sẽ giúp chia cả ip đường truyền thành nhiều IP nhỏ khác nhau dành riêng cho các hệ thống máy chủ riêng biệt, mỗi máy chủ ảo sở hữu một IP ảo và nó giúp hạn chế khi hacker tấn công vào đường truyền chính chũng như chống tắc nghèn đường truyền hệ tho61ngkhi cũng một lúc có quá nhiều lượt truy cập đến đây.

   [​IMG]
   Máy chủ ảo Cloud​

   Công nghệ này không những có y nghĩa cho các hệ thống server mà nó còn cải thiện được các vấn đề về đường truyền thường mắc phải của các gói thuê hosting giá rẻ.

   Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
   Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
   Điện thoại: (08) 7300 9191
   Fax: (08) 3840 8078
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "IPC công nghệ máy chủ được mong chờ nhất"

  Chia sẻ trang này