hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Kem Béo Thực Vật RICH’S Lùn

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Staffs

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Rich’s Non-Dairy Creamer nghĩa là Kem béo thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
    Hàm lượng chất béo = 0
    Hàm lượng Cholesterol = 0
    Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để:
    Chocolate_Haupia_Cream_Pie
    – Pha các thức uống như trà, cafe…
    – Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
    – Chế biến các món bánh
    – Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
    – Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: chokem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.

    [​IMG]

    - Sử dụng: Pha trộn tỷ lệ 30 % Rich’s Creamer + 70 % Topping Base đánh đều cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng. Sản phẩm đã có đường nên không cần thêm đường nếu thấy vừa miệng.

    [​IMG]

    - Bảo quản:
    + Không được tái cấp đông cho sản phẩm đã được rã đông
    + Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông (trữ đông trong thố đậy kín nắp thì có thể sử dụng trong 1 tháng)
    + Giữ đông -18°C ( nếu lưu trữ lâu); giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-5°C (trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng)

    [​IMG]

    - Xuất xứ: Việt Nam
    Giá: 26.600đ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 098 263 6618
    Mail:hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook:https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kem Béo Thực Vật RICH’S Lùn"