hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Kem Béo Thực Vật RICH’S Lùn

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Rich’s Non-Dairy Creamer nghĩa là Kem béo thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật)
    Hàm lượng chất béo = 0
    Hàm lượng Cholesterol = 0
    Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để:
    Chocolate_Haupia_Cream_Pie
    – Pha các thức uống như trà, cafe…
    – Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
    – Chế biến các món bánh
    – Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
    – Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: chokem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.

    [​IMG]

    - Sử dụng: Pha trộn tỷ lệ 30 % Rich’s Creamer + 70 % Topping Base đánh đều cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng. Sản phẩm đã có đường nên không cần thêm đường nếu thấy vừa miệng.

    [​IMG]

    - Bảo quản:
    + Không được tái cấp đông cho sản phẩm đã được rã đông
    + Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông (trữ đông trong thố đậy kín nắp thì có thể sử dụng trong 1 tháng)
    + Giữ đông -18°C ( nếu lưu trữ lâu); giữ mát trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2-5°C (trong khoảng thời gian từ 24h-36h trước khi sử dụng)

    [​IMG]

    - Xuất xứ: Việt Nam
    Giá: 26.600đ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 098 263 6618
    Mail:hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook:https://www.facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại:http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kem Béo Thực Vật RICH’S Lùn"