hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


kéo tất cả nét đẹp của Hà Nội vào trong những tấm ảnh cưới của bạn.

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Staffs

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Minh Hiên - Công Hải ghi lại những chốc lát đáng nhớ giữa cảnh mưa xối xả, gió giật mạnh.
  [Caption]Để chuẩn bị cho dấu mốc quan yếu trong ái tình, đôi bạn trẻ Hà thành này đã chọn lọc bãi biển Minh Châu (đảo Quan Lạn, Quảng Ninh) để làm địa điểm
  chup anh cuoi
  Để chuẩn bị cho dấu mốc quan yếu trong ái tình, cặp đôi Minh Hiên và Công Hải đã chọn lọc bãi biển Minh Châu tại đảo Quan Lạn, Quảng Ninh để thực hiện album ảnh cưới. [​IMG]
  [Caption]Đúng ngày hẹn, hai người cùng cả ekip lặn lội đi quãng đường hơn 200 cây số, vượt biển ra đảo. Nhưng thật không ngờ, ngày mà Hải - Hiên tuyển lựa lại trùng với chốc lát cơn bão số 1 đổ bộ, Quảng Ninh cũng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của bão.
  Theo đúng lộ trình, cặp đôi cùng ê kíp chụp ảnh cưới, trang điểm đã vượt qua hơn 200 km từ Hà Nội ra đảo Quan Lạn để ghi lại những giây phút "nắng vàng, biển xanh" chan chứa hạnh phúc. Tuy nhiên, cặp đôi đến biển Minh Châu đúng lúc cơn bão số 1 đổ bộ vào Quảng Ninh.
  Hải - Hiên chợt nảy ra ý định chụp ảnh dưới trời giông bão và may mắn nhận được sự ủng hộ của ê kíp chụp.
  Khi bắt đầu thực hiện những bức
  chụp ảnh cưới trước hết, bầu trời xám xịt, gió bắt đầu thổi mạnh. Sau đó, trời đổ mưa lớn, gió giật tưởng như "thổi bay cả người".
  Giữa cơn mưa nặng hạt, gió giật mạnh và cánh đồng rộng bao la, Công Hải - Minh Hiên không khác gì một cặp vũ công đang hòa mình vào những điệu nhảy uyển chuyển bên cạnh dàn hòa nhạc độc nhất là cơn bão
  Giữa cơn mưa xối xả, gió giật mạnh, Công Hải - Minh Hiên không khác gì một cặp vũ công đang hòa mình vào điệu nhảy nồng thắm của tình yêu.
  [Caption]Cũng chính vì lý do thời tiết nên mặc dầu đã hoàn thành bộ ảnh nhưng sau đó, cả ekip chụp ảnh vẫn bị mắc kẹt lại đảo do không có tàu cao tốc đưa về lục địa.
  "Cũng chính vì cố chụp thêm loạt ảnh giữa bão mặc cả đoàn bị mắc kẹt lại đảo do không có tàu cao tốc đưa về đất liền. Bọn mình đã có những kỷ niệm không thể quên trong cơn bão trên đảo", Minh Hiên bổi hổi nhớ lại.
  Với ý nghĩa về sức mạnh to lớn của tình yêu trước bão tố, bộ ảnh cưới của Hải và Hiên đã nhận được nhiều lượt yêu thích và san sớt trên mạng xã hội.
  Bộ ảnh được thực hành bởi nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết kéo tất cả nét đẹp của Hà Nội vào trong những tấm ảnh cưới của bạn.