hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kết cấu mộ đá quyết định đến tính thẩm mỹ của lăng mộ đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người dân Việt Nam thường lấy chữ hiếu làm trọng, con cháu phải lễ phép với lớn tuổi và phải biêt ơn đến công ơn sinh thành của ba mẹ. Và đối với những tổ tiên ở cõi âm con cháu thường thể hiện sự kính trọng bằng cách thắp hương vào ngày giỗ và xây những khu lăng mộ để những người đá khuất được “mồ yên, mả đẹp”. Vậy điều gì là quan trọng nhất trong quy trình xây dựng những mau lang mo da dep. Quý khách hãy tham khảo những thông tin hữu ích và quyết định sau:


  Chất liệu

  [​IMG]

  Chất liệu đá để làm mẫu lăng mộ đẹp cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và mộ đá granite.


  Kết cấu

  [​IMG]

  Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài của một công trình lang mo da thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).


  Để đặt những mau lang tho da dep nhất quý khách hãy đến với lăng đã mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Quý khách có thể trực tiếp gọi điện vào đường dây nóng: 0962.600.122 để được tư vấn hoặc truy cập vào website: langdamynghe.com của chúng tôi để tham khảo các mẫu sản phẩm.


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kết cấu mộ đá quyết định đến tính thẩm mỹ của lăng mộ đá