hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kết quả cắt mắt hai mí có đạt yêu cầu?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt mí mắt là một phương pháp có thể giúp mang đến nếp mí mới to rõ ràng, và đẹp vô cùng thẩm mỹ. Mặc dù đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng nó cũng sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm như khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật có độ khó cao như phương pháp nâng mũi S line, hay gọt cằm thẩm mỹ

  Cơ cấu của một đôi mắt hai mí là da ở mi mắt phải gắn liền vào cơ nâng mi. Để những lúc ta mở mắt thì phần da trước mi được kéo cao, tạo ra mắt 2 mí. Tuy nhiên vì mắt chúng ta khác nhau vậy nên phương pháp cắt mí mắt thực hiện của mỗi người cũng khác nhau. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện cho các trường hợp mắt có nhiều mỡ tụ ở hốc mắt hoặc mắt 1 mí không rõ ràng… cũng có thể dùng.

  [​IMG]

  Cắt mí là tạo ra kết nối giữa da mi trên và phần sụn mí mắt. Do vậy vùng mí sẽ giữ được lâu dài và vết sẹo nhỏ sẽ được bác sỹ khéo léo giấu dưới nếp mi. Vậy nên mà kỹ thuật cắt mắt hai mí sẽ không cấu thành sẹo lồi. Vì chỉ thực hiện ở da phía trên mi, do vậy phương pháp cắt mắt 2 mí đảm bảo không gây hại cho mắt, đồng thời không để lại di chứng sau phẫu thuật cũng như làm tổn hại đến những phần mô mềm xung quanh.

  Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên bác sỹ sẽ vẽ nếp lằn trên mí, theo sau đó là mổ da mi trên liên tiếp theo đường vừa vẽ. Tiếp sau đó các chuyên gia sẽ thực hành loại đi 1 phần da thừa một cách khéo léo. Rồi tạo thành mí mắt bằng cách tạo 1 kết nối giữa vùng da mí với cơ nâng mi nhờ vào những mũi khâu rời trên da.

  Chỉ chưa tới 30’, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt có hai mí cân đối chẳng hề kém một đôi mắt tự nhiên. Không chỉ thế, phương pháp tạo mắt hai mí còn mang đến một kết quả lâu dài và ổn định. Ngoài kỹ thuật cắt mí mắt, để giúp đôi mắt hai mí còn có thủ thuật nhấn mí, giúp bệnh nhân nhanh chóng có một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp một cách. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng có thể thực hành được kỹ thuật này. Cắt mí và nhấn mí chỉ hợp với với những trường hợp bệnh nhân từ 18 tuổi đến 50 tuổi.
  >>>>Tham khảo thêm tại thẩm mỹ Nhật Hàn dịch vụ nâng mũi s line
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kết quả cắt mắt hai mí có đạt yêu cầu?