hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Key nào chính xác nhất khi tìm đồ thiết bị cho khách sạn

Thảo luận trong 'Thiết bị buồng phòng'

 1. truonglinh1803

  truonglinh1803 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Qua một cuộc nghiên cứu từ khóa nhằm SEO và đưa giải pháp vật tư thiết bị khách sạn của chúng tôi đến với khách sạn nhiều hơn và nhanh nhất trên google thì Star Solutions có kết quả phát hiện khá mới mẻ có khi là cũng khá choáng ngợp khi người Việt Nam mình search từ tiếng anh với nhiều từ mà có lẽ là còn chưa được cấp nghĩa.

  [​IMG]

  Khi khảo sát về bộ từ khóa mà người tiêu dùng hay search về đồ amenities cho khách sạn thì khách hàng( người dùng ) lại search theo nhiều kiểu khác nhau:

  - 65% tìm kiếm với từ khóa amenities khách sạn, đồ amenities khách sạn hay amenities cho khách sạn.
  - 22% người tìm kiếm tìm với cụm từ Amenity khách sạn , Amenity cho khách sạn , đồ Amenity khách sạn.
  - 8% đối tác tìm kiếm với từ khóa Amenty khách sạn
  - 5% lùng với các từ khóa khác như Amety khách sạn , Amentiti khách sạn , ...

  Vậy thì từ nào đúng khi nói về bộ đồ hao hụt trong khách sạn, hay nói đùng hơi là từ nào có nghĩa và từ nào thật sựu tồn tại trong tự vị tiếng anh. Hãy cùng tôi làm rõ Sự tình này nhé!

  Amenities nghĩa là gì?

  Amenities được sử dụng như một uyển ngữ có nghĩa là tiện nghi được cung cấp bởi khách sạn, tiện nghi khách sạn. Phần nhiều khách hàng search từ khóa này khi lùng bộ đồ hao hụt khách sạn.

  Amenity tức là gì?

  Amenty là danh từ chỉ thái độ hoài nghi hòa nhã, thái độ nhã nhặn , thái độ sảng khoái hoặc cũng có xác xuất sử dịch là tiện nghi trong chuyên ngành kỹ thuật chung xây dựng.

  Amenty và Amentiti thì sao?

  [​IMG]

  bản chất 2 từ này không có trong từ điển tiếng anh. Cho dù bạn có cố kiếm cụm từ nào đó để sử dụng 2 từ này thì đều không có. Có chăng thì Star Solutions chỉ có xác xuất tìm thấy chúng trên google Việt Nam. Từ trang web của những nhà cung cấp bộ đồ hao hụt cho khách sạn.

  Lý do khiến người dùng tại Việt Nam hay search sai từ này đó là:
  Do những người biết tiếng anh sử dụng chuyên ngành là không nhiều , họ thường nghe người khác nói , nghe người khác phát âm sau thời gian ấy liên quan và viết lại đúng những gì họ nghe được. Mà tiếng anh thì các bạn biết rồi đó có nhiều phụ âm không được phát âm, chữ y dài ( y ) có khả năng đọc giống chữ i ngắn ( i ) vì vậy những trường hợp viết thiếu chữ hoặc đổi thay y dài thành y ngắn là chuyện không lạ ở Việt Nam. Giống như là từ "Cute" được Star biến thể thành "Kute" vậy.

  [​IMG]

  Theo chuẩn quốc tế và tiếng nói trong ngành khách sạn thì thường sẽ sử dụng cụm từ Amenities khách sạn. Các bạn cũng có xác xuất sử dụng từ Amenity khách sạn cũng được. Bởi 2 từ này đều có nghĩa và đều nói về khí dụng tiện nghi trong khách sạn.

  Nhưng tóm lại, dù cho bạn kiếm đồ tiêu hao khách sạn với từ khóa nào chăng bỏ phí thì giờ đây Cuối cùng được google xuất ra vẫn đem lại sự hài long cho bạn. Bởi giống như Star google luôn đem đến cho người tìm kiếm những thông báo hữu ích và càng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

  Mong rằng qua bài viết vừa rồi, các bạn có khả năng biết được từ nào đúng khi nói về đồ mất mát trong thiết bị khách sạn. Ví như bạn muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp đồ dùng thiết bị cho khách sạn thì bạn cũng có thể tham khảo bộ đồ amenities cho khách sạn của thiết bị khách sạn Star.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  công ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star
  VPGD: Số 72C , Nguyễn Khang , P.Yên Hòa , Q.Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
  Điện thoại: 094.76.11111 - 043.66.11111
  Email: truonglinh.kdstar@gmail.com
  Website: hotelstar.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Key nào chính xác nhất khi tìm đồ thiết bị cho khách sạn