hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khắc phục những lỗi sai trong quá trình làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bang toeic giờ là chuẩn đánh giá khả năng dùng anh văn của bạn trong môi trường làm việc được cả thế giới xác nhận. thành thử để có thể đánh giá khả năng của bạn tới đâu thì bạn nên thử test một khóa anh văn toeic trước khi phỏng vấn xin việc hay đi làm ở đâu đó vì như vậy giúp bạn cảm giác tự tin hơn trong anh văn toeic cũng như khắc phục được những điểm yếu, những kỹ năng còn thiếu khi mình hay mắc phải giúp cho kỹ năng toeic của bạn tốt hơn.

  [​IMG]

  Lam bang toeic là chương trình soát, đánh giá khả năng dùng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Ở Việt Nam giờ, các công ty nước ngoài, các công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cũng lấy TOEIC làm tiêu chuẩn buộc trong khâu tuyển dụng nhất là đối với các chức danh quan trọng.

  Nếu bạn có bằng TOEIC với số điểm cao cùng với khả năng giao dịch hoàn hảo thì nhịp việc làm của bạn tại các công ty đa nhà nước hay các công ty hàng đầu không còn là mơ ước xa vời nữa.

  - Học viên sẽ nắm được ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao, phát triển vốn từ vị cần thiết để chuẩn bị cho kì thi chính thức.

  - Nắm được các phương pháp, kĩ năng, chiến lược và thủ thuật làm bài Toeic.

  - Khắc phục những lỗi sai thường gặp khi làm bài TOEIC.

  - Nắm được các dạng thức đề thi chuẩn ưng chuẩn các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì theo đúng thể thức của đề thi TOEIC chuẩn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khắc phục những lỗi sai trong quá trình làm bằng toeic