hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khắc phục sự cố thiết bị điều hòa nhiệt độ Goodman

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Goodman bao gồm một máy nén và cuộn dây ngoài trời bên trên đầu của lò hơi. Các máy bơm nén lạnh hút ẩm và làm mát không khí. Họ cũng loại bỏ các nhiệt độ và độ ẩm trong nhà của bạn bằng không khí nóng lưu thông qua các cuộn dây trong nhà và bơm nó ra bên ngoài ngôi nhà của bạn, lần lượt bơm không khí trong lành vào trong. Theo thời gian, các đơn vị máy nén trong Goodman điều hòa trung tâm có thể thất bại và bạn sẽ phải gọi thợ sửa điều hòa tại Hà Đông. Khi có thể, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thông tin về xử lý sự cố và một sơ đồ chỉ định các bộ phận của thiết bị.
  Hướng dẫn
  Một
  Điều chỉnh nhiệt để điều khiển hệ thống sưởi ấm trung tâm và điều hòa không khí Goodman trong nhà của bạn. Hãy kiểm tra để xem nếu bạn đang ở vị trí của không khí lạnh, và nếu nhiệt độ lạnh hơn nhiệt độ thực tế đọc trong bối cảnh gia đình của bạn. nhớ dạn thợ sửa điều hòa tại cầu giấy làm thật cẩn thận
  2
  Tới nơi để tìm thấy hộp chuyển đổi. Kiểm tra tất cả các thiết bị chuyển mạch để đảm bảo rằng các mạch máy nén điều hòa không khí không bị ngắt kết nối. Nếu bạn tìm thấy những ngắt mạch đã bị trượt chân, bạn có thể có một nơi nào đó ngắn trong đơn vị.
  Ba
  Tắt công tắc trong các máy nén hộp cầu chì. Tháo nắp trên của máy nén, nới lỏng các ốc vít giữ nó. Tắt nguồn điện cho máy nén. Kiểm tra xem động cơ quạt hay hệ thống dây điện bên trong máy được đốt cháy hoặc bị hư hỏng sửa điều hòa tại Thanh xuân.
  4
  Quay quạt máy nén nhẹ nhàng bằng tay để đảm bảo rằng nó sẽ quay. Nếu bạn gặp khó khăn, các fan đã được thay thế.
  5
  Kiểm tra bụi bẩn ở các đơn vị, ví dụ như lá, cành cây hoặc cỏ, hoặc để xem nếu có bụi bẩn trên các fan hâm mộ tụ và cuộn dây. Nếu vậy, dòng không khí có thể bị chặn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khắc phục sự cố thiết bị điều hòa nhiệt độ Goodman