hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khác Tư vấn tạo mẫu phù điêu cho nhà ở

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghệ thuật phù điêu từ xa xưa đã được biết đến và áp dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, những nơi công cộng như chùa, đền thời hay ở những lăng mộ hoàng gia. Cho đến ngày nay, sản phẩm phù điêu vẫn tồn tại và được áp dụng phổ biến hơn sư rất nhiều tại, tại những văn phòng, khu vui chơi đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy được những tác phẩm phù điêu. Đa phần cách sản phẩm phù điêu được tạo khắc từ xi măng hoặc thạch cao, nên được gọi chung là phu dieu xi mang.

  [​IMG]

  Tranh phù điêu

  Các sản phẩm phù điêu phổ biến hiện tại là những bức tượng linh thú gác cửa hay những bức ảnh phù điêu được trạm trổ ở những công chào đón du khách hoặc ở những văn phòng là những chữ nổi to đùng được mạ bạc hoạc vàng giả ở trước cổng công ty. Những sản phẩm phù điêu từ dieu khac xi mang dùng để trang trí nhà ở khá đa dạng và thông thường sẽ theo sau nó là một yếu tố phong thủy nào đó.

  Và trên thực tế thì hầu như những sản phẩm phù điêu được chọn dùng đề trang nội thất hay ngoại thất nhà ở đều mang một tính chất nhất định đa phần là mang tính chất phong thủy, mỗi tác phẩm sẽ hàm chứa những ý nghĩa khác biệt, chính vì thế nếu chọn những tác phẩm nghệ thuật phù điêu phong thủy thì bạn cần phải có chút hiểu biết về phong thủy hoặc xin lời tư vấn của nhiều người.

  [​IMG]

  Phù điêu trong trang trí

  Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một sản phẩm phù điêu cho nhà ở nhưng thắc mắc không biết nên xây dựng một tác phẩm nào và cần người đến tư vấn trực tiếp thì hãy liên hệ với phù điêu Hưng Thịnh qua thông tin dưới đây.

  >>> Tư vấn và thiết kế trần thạch cao cổ điển phòng khách
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khác Tư vấn tạo mẫu phù điêu cho nhà ở