hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách du lịch đến Quảng Ninh tăng cao dịp Tết

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, trong dịp Tết Quý Tỵ 2013, từ ngày 9 đến 17/2 (tức từ ngày 29 đến mùng 8 Tết), Quảng Ninh đón 390.000 lượt khách tham quan, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2012.

  [​IMG]

  Doanh thu du lịch ước đạt khoảng 100 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ; công suất khách sạn 3 – 4 sao trên địa bàn tỉnh ước đạt trên 80%. Trong những ngày Tết, lượng khách tham quan Vịnh Hạ Long tăng cao đột biến so với cùng kỳ 15%, với tổng số 71.000 lượt khách.


  Các khách sạn cũng tổ chức cho khách du lịch đón giao thừa tại khách sạn; công ty lữ hành tổ chức chương trình tour du lịch với các hoạt động nghệ thuật, trò chơi dân gian phong phú, giới thiệu các món ăn truyền thống của dân tộc, tạo được ấn tượng tốt đối với khách du lịch.

  Tuy số lượng khách đến Vịnh Hạ Long tăng cao, nhưng các đơn vị quản lý bến xe, bến tàu, cảng tàu khách du lịch đảm bảo hệ thống thông tin, liên lạc; các đơn vị quản lý đường thuỷ tăng cường kiểm tra luồng lạch, hệ thống phao tiêu, biển báo, thực hiện tốt Luật Giao thông đường thuỷ nội địa.

  Nguồn: chinhphu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách du lịch đến Quảng Ninh tăng cao dịp Tết