hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nên chú ý

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. thuctapseonx06

    thuctapseonx06 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    6/6/16
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Người nước ngoài xin VISA vào Việt Nam nên chú ý 1 số điều khoản cần thiết sau đây khi nhập cảnh vào Việt Nam.

    [​IMG]

    Đại sứ quán và Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Nhà nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Người nước ngoài muốn đến Việt Nam có thể làm thủ tục xin visa tại đây.

    1. Người nước ngoài cần làm thủ tục gì để xin được visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

    1. Xuất trình hộ chiếu;

    2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)

    3. Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam

    4. Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$.(Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD)


    2. Những tài liệu cho việc xin cong van nhap canh vào Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài.

    1. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

    2. Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

    3. Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài (Trong công văn phải ghi rõ tên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài).

    Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

    + Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh

    + Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường …….

    + Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

    Lưu ý: Công văn nhập cảnh này phải được Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an fax đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cụ thể của Việt Nam ở nước ngoài.

    Lưu ý: Tại đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài người nước ngoài phải thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên cơ quan ngoại giao Việt Nam để làm thủ tục gia han visa du lichthuận lợi

    1. Người nước ngoài cần làm thủ tục gì để xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam

    1. Xuất trình hộ chiếu;

    2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)

    3. Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

    4. Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$.(Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD)


    2. Những tài liệu cần chuẩn bị trước khi bay tới Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Việt Nam (Sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng).

    1. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

    2. Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

    3. Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam.

    Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

    + Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh

    + Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường …….

    + Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

    Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….


    Xem thêm: ve xe di campuchia.
     
  2. tuan1993

    tuan1993 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    28/6/16
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải xin visa.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nên chú ý"