hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Caravelle đoạt quán quân "Chiếc thìa vàng 2014"

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Cuối cùng thì cuộc thi "Chiếc Thìa vàng 2014" cũng tìm ra được chủ nhân, đội Caravelle Hotel (TP.Hồ Chí Minh) đã đoạt chức quán quân với phần thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt.

  4 giải Nhì thuộc về các đội Khách sạn Đệ Nhất (TP.Hồ Chí Minh), The Grand Hồ Tràm Strip (Vũng Tàu), Hyatt Regency Danang Resort & Spa (Đà Nẵng) và Khách sạn Sunway Hà Nội với phần thưởng là 100 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm giải “Đầu bếp trẻ yêu nghề” cho đầu bếp Nguyễn Huỳnh Đăng Tuyên (đội Nhà hàng An Hòa – Bến Tre) và giải “Dinh dưỡng tốt nhất” cho đội Bảo Châu Boutique Sapa (TP Sapa).

  chiacthiavang2014.jpg

  Cuộc thi Chiếc Thìa vàng 2014 do Công ty TNHH Minh Long I, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức với chủ đề “Xây dựng bản đồ ẩm thực Việt Nam” nhằm tìm kiếm đầu bếp tài nghệ có sự sáng tạo, tinh tế và nghệ thuật trong phong cách trình bày để nâng món ăn ngang tầm với quốc tế. Tiêu chí của mỗi món ăn trong cuộc thi phải quảng bá văn hóa cho một vùng miền và phải nâng cao giá trị sẵn có của ẩm thực Việt “Không chỉ ngon mà còn lành” đã quy tụ 140 đội thi, trong đó có 43 đơn vị đến từ các nhà hàng - khách sạn 4, 5 sao trải dài từ Bắc đến Nam và được tham dự ở 10 khu vực thi khác nhau.

  Tại vòng thi chung kết, ban tổ chức cũng giới thiệu triển lãm “Hành trình đi tìm Bản đồ ẩm thực Việt Nam” để trưng bày những mốc son mà cuộc thi đã đi qua. Năm 2014 là năm thứ hai diễn ra cuộc thi Chiếc Thìa vàng, với số lượng đầu bếp chuyên nghiệp tham gia tăng lên không chỉ về số lượng, mà chất lượng của các đội dự thi cũng nâng cao đáng kể, nhất là sự chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện về trang phục, tác phong nghiệp vụ cũng như cách thức giới thiệu những món ăn Việt Nam theo đúng tiêu chí “ngon và lành”.

  Nguồn: Báo Bình Dương
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Caravelle đoạt quán quân "Chiếc thìa vàng 2014"