• Về việc đăng ký thành viên
 • Khách Sạn Caravelle Saigon chào đón Tân Phó Tổng Quản Lý – Bà Trần Võ Hiếu Thuận

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Vào trung tuần tháng 12 vừa qua, Khách sạn Caravelle đã hân hoan chào đón thành viên mới, bà Trần Võ Hiếu Thuận vào cương vị Tân Phó Tổng Quản Lý.

   Caravelle\'s DGM Tran Vo Hieu Thuan (Ms).JPG

   Từng được đào tạo về ngành Quản lý Du lịchKhách sạn tại học viên Montreux Thụy Sĩ và đại học Bedfordshire ở Anh, bà Hiếu Thuận bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí chuyên viên phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị của Tổng Công Ty Du Lịch Saigon Tourist trước khi được bổ nhiệm làm Trợ Lý Giám Đốc của Khách sạn Majestic Saigon – một trong những khách sạn lâu đời của thành phố. Sau 3 năm làm việc và cống hiến tại đây, bà Hiếu Thuận gia nhập đội ngũ quản lý cao cấp của khách sạn Continential Saigon với chức danh Phó Giám Đốc vào năm 2013.

   Vị trí Tân Phó Tổng Quản Lý của khách sạn Caravelle, khách sạn 5 sao quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh được xem như một thử thách mới mang tính tích cực trong sự nghiệp của bà cũng như sự phát triển của Caravelle, đặc biệt khi biểu tượng lịch sử của Sài Gòn đang trong công cuộc “đại trùng tu” toàn bộ cơ sở vật chất và tiện nghi.
    

  Bài viết giới thiệu: "Khách Sạn Caravelle Saigon chào đón Tân Phó Tổng Quản Lý – Bà Trần Võ Hiếu Thuận"

  Chia sẻ trang này