hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Caravelle Saigon được trao tặng giải thưởng “Hall of Fame 2015” từ TripAdvisor

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua, Caravelle Saigon đã hân hạnh được hệ thống mạng du lịch lớn nhất thế giới – TripAdvisor trao tặng giải thưởng “Hall of Fame 2015”. Đây là một trong những giải thưởng uy tín dành cho các khách sạn liên tục được nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc từ TripAdvisor trong suốt 5 năm liền.

  Trong những năm qua, Caravelle Saigon liên tục nhận được những phản hồi và ý kiến đánh giá tích cực từ báo chí và khách du lịch khắp nơi trên thế giới về vị trí đắc địa, “có một không hai” tại Công Trường Lam Sơn lịch sử, bữa sáng ngon miệng với sự lựa chọn phong phú cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

  [​IMG]

  Ông John Gardner, Tổng quản lý của Caravelle phát biểu: “Trong ngành dịch vụ, du lịch và khách sạn, không gì quan trọng hơn ý kiến phản hồi và lời giới thiệu của những vị khách đã từng ở và sử dụng dịch vụ tại đây. Giải thưởng này không những mang đến cho Caravelle vinh dự to lớn mà còn phần nào giúp chúng tôi nổi bật hơn so với những khách sạn khác trong Thành Phố Hồ Chí Minh”.

  Giải thưởng này mang giá trị tinh thần và sự khích lệ khá lớn đối với toàn thể nhân viên và ban quản lý của Caravelle khi khách sạn vừa hoàn thành giai đoạn đầu trong kế hoạch “đại trùng tu” sau 56 năm hoạt động, nâng cấp đại sảnh, nhà hàng buffet Nineteen, Café de l’Opera và ra mắt các “sản phẩm” hoàn toàn mới như Champagne Corner và bếp Tapas. Mới đây, Caravelle vừa đón nhận 30 tác phẩm của nhiếp ảnh gia lịch sử Catherin Karnow vào bộ sưu tập của mình tại Martini Bar trên tầng 3 của cánh Heritage và đang trưng bày cho công chúng thưởng lãm hàng ngày từ 16 giờ đến 23 giờ mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Caravelle Saigon được trao tặng giải thưởng “Hall of Fame 2015” từ TripAdvisor