• Về việc đăng ký thành viên
 • Khách sạn châu Âu đầu tiên cung cấp trải nghiệm Google Glas

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. lemon tea

   lemon tea Giám đốc

   Tham gia ngày:
   12/2/14
   Bài viết:
   1,443
   Đã được thích:
   2,134
   Điểm thành tích:
   1,653
   Giới tính:
   Nam
   Vốn là một tu viện xây từ thế kỷ 12 ở Tây Ban Nha được chuyển đổi thành nhà máy rượu vang và khách sạn, LeDomaine đã tiến thêm một bước nữa trong việc ứng dụng công nghệ của thế kỷ 21 vào kinh doanh.

   [​IMG]
   Khách nghỉ tại khách sạn LeDomaine sẽ được trải nghiệm với Google Glass. (Nguồn: AFP)

   Cụ thể, các vị khách nghỉ tại khách sạn LeDomaine giờ có thể đeo chiếc kính thông minh Google Glass nổi tiếng khi đi tham quan các vườn nho và di tích lịch sử ở đây.

   Nằm tại vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng Douro của Tây Ban Nha, khách sạn Abadia Retuerta LeDomaine, hoặc đơn giản là LeDomaine, hiện cung cấp 8 cặp kính Google Glass cho khách tùy nghi sử dụng.

   Trong chuyến tham quan tu viện và khu vực xung quanh, thiết bị này sẽ giúp người đeo chụp ảnh và ghi hình, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, hoặc tìm kiếm thông tin về địa điểm đang tham quan, hoặc chỉ đơn giản để gọi điện thoại và lướt web.

   Các bức ảnh chụp bằng Google Glass đều được lưu trong thẻ nhớ để du khách có thể mang về nhà sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

   LeDomaine đã mở cửa kinh doanh lại vào năm 2012 sau khi được trùng tu toàn bộ, và đến năm 2013 khách sạn này đã tham gia mạng lưới các khách sạn và nhà hàng chất lượng cao Relais & Châteaux danh giá. Từ Madrid, du khách có thể tới LeDomaine bằng xe hơi hoặc tàu hỏa trong hai tiếng đồng hồ.

   Hiện tại, khu vực chuồng ngựa của khách sạn đã được phá đi để được xây lại thành 8 phòng hạng sang và một spa lớn. Những hạng mục này dự kiến sẽ khai trương vào trước cuối năm 2014./.

   Theo vietnamplus
    

  Bài viết giới thiệu: "Khách sạn châu Âu đầu tiên cung cấp trải nghiệm Google Glas"

  Chia sẻ trang này