hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn cửa lò

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. csvnam

  csvnam Thượng đế

  Năm nay , mặc dầu các địa phương còn chịu ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế cả thế giới nhưng du lịch Cửa Lò vẫn phát triển mạnh mẽ. Điều này báo hiệu một mùa du lịch chiến thắng nữa lại đến vơí thị xã du lịch biển.


  Một ngày giữa tuần đầu tháng 6/2012 , chúng tôi đã dạo quanh khu du lịch Cửa Lò. Điều chúng tôi bất ngờ là nhiều khách sạn ở tuyến 2 , tuyến ba vẫn đông khách ở. Bởi các năm trước khách đến đây cốt yếu vào những ngày cuối tuần còn mùa này rải đều vào tất thảy các ngày trong tuần. Anh Trần Văn Long - Giám đốc khách sạn biển cả cho biết: “Mặc dù làm sau nhưng chúng tôi đã hăng hái học hỏi người đi trước đó là đầu tư vào chiều sâu về chất lượng lao vụ , viên chức thì phải nồng nhiệt chu đáo”.
  đặt phòng khách sạn tại cửa lò

  có lẽ Biện biệt về chất lượng lao vụ quyết định công hiệu kinh dinh mà khách sạn của anh Long nằm ở tận tuyến 3 nhưng vẫn luôn đông khách nghỉ. Đây cũng là nghĩ suy chung của rất nhiều người quản lý khách sạn ở Cửa Lò. Từ thời gian này , 5 tháng đầu năm 2012 đã có hơn 800 ngàn lượt khách đến với Cửa Lò , trong đó khách lưu trú chiếm gần 50% , tăng hơn cùng kỳ năm trước 10%. Doanh số từ các hoạt động du lịch lao vụ của Thị xã đạt trên 450 tỷ đồng. Điều quan yếu hơn đó là du lịch Cửa Lò đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng du khách thập phương. Thảo luận với chúng tôi - một Khách du lịch có nhận xét: “Phòng nghỉ cũng sảng khải hơn mọi năm và có một cái là ngày xưa giờ không còn lại nữa đó là dép trong phòng khăn cắt đầu - Đây là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự đổi thay về nhận thức”.

  Sở dĩ có được Cuối cùng trên là nhờ ngay từ đầu năm 2012 thị xã đã tập trung chỉ đạo các đơn vị , địa phương , cá nhân chủ nghĩa đầu tư vào cơ sở hạ tầng , trang thiết bị phục vụ du lịch. Đội ngũ cán bộ viên chức làm du lịch được tham dự các lớp bồi bổ nâng cao nghiệp vụ kinh dinh và văn hóa giao tiếp. Các nhà hàng khách sạn cũng đã tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm , lao vụ của mình. Riêng mặt hàng ăn uống , ngoài phát triển các món ăn mới các nhà hàng khách sạn còn coi trọng đến công tác đảm bảo vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm để cuốn hút du khách đến với Cửa Lò ngày một nhiều hơn. Về Sự tình trên , Ông Trần Văn Long - Giám đốc khách sạn biển cả cho biết: “Không chỉ có vậy , Cửa Lò còn chăm lo xây dựng môi trường cảnh quan khu du lịch xanh , sạch , đẹp; đồng thời , tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tính mạng cho du khách , nhất là trong tắm biển.
  danh sách khách sạn tại cửa lò
  Thị xã cũng đã tập trung chỉ đạo các địa phương , đơn vị thực hiện nghiêm (Lập trường "5 không" và tăng cường công tác quản lý quốc gia đối với các hoạt động du lịch”; Ông Phan Công Lưu - Phó bí thư ca trực thị ủy Cửa Lò nói về nhiệm vụ phát triển du lịch của thị xã thời kì tới như thế này: “Để đạt được chỉ tiêu cao hơn , tốt hơn trong năm 2012 , thời kì tới Cửa Lò tiếp chuyện thực hiện tốt một số lĩnh vực để cuốn hút khách đến nhiều hơn và yên tâm hơn đó là làm tốt công tác tuyên truyền , truyền bá về hình ảnh du lịch Cửa Lò và phối hợp các tỉnh tổ chức các sự kiện tại Cửa Lò; Sự tình thứ 2 là xoành xoạch rõ ràng sản phẩm du lịch quyết định cho du lịch thành ra mình phải chú động đến các sản phẩm từ ăn ở , đi lại , mua các đồ dùng , tắm biển là phải tốt để đáp ứng nhu cầu của du khách”.
  danh sách khách sạn tại cửa lò

  mục đích của Thị xã Cửa Lò trong năm 2012 không chỉ phấn đấu hoàn tất chỉ tiêu về lượng khách hay doanh số mà điều quan yếu hơn đó là mần răng xây dựng Cửa Lò thành điểm đến hấp dẫn nhất của du khách thập phương. Từ thời gian này , thị xã cũng như các doanh nghiệp , cá nhân chủ nghĩa làm du lịch ở đây đang nổ lực tự làm mới mình để cuốn hút khách.
  danh sách khách sạn tại cửa lò
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn cửa lò