hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn giá rẻ Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Đà Nẵng'

 1. ngo thi phuong dung

  ngo thi phuong dung Staffs

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đà nẵng ngày càng phát triển vì vậy khách sạn giá rẻ đà nẵng cũng ngày càng nhiều. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng đến đây du lịch và công tác. Khách sạn giá rẻ đà nẵng tập trung nhiều ở khu vực gần biển như ở các con đường Dương Đình Nghệ, Hà Bổng, Hồ Nghinh, Trường Sa... Khách sạn giá rẻ đà nẵng tuy là gía rẻ nhưng chất lượng rất tốt và nhân viên phục vụ rất tận tình. Ví dụ như những khách sạn mà mình đã từng nghỉ như khách sạn sunna, nice, thanh long... dưới đây là một vài ý kiến nhận xét của mình, các bạn tham khảo nhé:

  1. Khách sạn sunna Đà Nẵng này năm ngoái mình ở đây, khách sạn khá to, rộng, mới xây dựng, cách biển 50m, được cái phòng mới, nhân viên nhiệt tình dã man,năm ngoái nhà mình check out 12h,các bạn còn cho mượn luôn cái phòng dưới tầng 1 nằm ngủ, chờ 3h mát thì mới đi xe về hội an,nước nóng,nước nguội lấy tẹt ga nhé! Năm ngoái mình ở là 450k/1 phòng, năm nay chắc 500k thôi.

  Sunna hotel: 27 Dương Đình Nghệ, 0511.3941515

  2. Khách sạn nice này vừa rồi mình cũng tìm được này,thấy có bạn khen bà chủ khách sạn tốt tính,niềm nở,giá rẻ 400/1 phòng đôi, nhưng đi bộ hơi mỏi chân một chút ^_^ các bạn cứ gọi điện trực tiếp cho lễ tân,họ sẽ gửi ảnh phòng vào Mail cho các bạn tham khảo đấy.
  Nice hotel, 26 Hồ Nghinh, 0511.3941569

  3. Khách sạn giá rẻ này mình vừa book xong, khách sạn này cũng gần biển,các bạn vào trang này tham khảo luôn này,cứ gọi điện hỏi trực tiếp sẽ có giá tốt hơn giá công bố nhé! khách sạn này nằm trên hà bổng, phòng nhỏ kiểu nhà nghỉ,vì là khách sạn gia đình,nhưng đc cái bà chủ cũng nhẹ nhàng,nhiệt tình lắm.

  Thanhlong hotel, 12 Hà Bổng. 0511.3941678

  Còn nhiều khách sạn giá rẻ tại đà nẵng lắm, nên ở khách sạn nào ở Đà Nẵng các bạn cùng chia sẻ , các bạn nào đi du lich nhiều thì chia sẻ thêm nhiều để mọi người cùng biết nhé! ^_^
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn giá rẻ Đà Nẵng