hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn giá rẻ ở thành phố New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều khách sạn giá rẻ tại thành phố New York và những lý do cho điều này là khá rõ ràng. Đầu tiên và quan trọng nhất New York là một trong số một trong những thành phố trên thế giới mà thực tế mọi người đều muốn đến thăm trước khi họ chết. Kết quả là, các nhà đầu tư phải tận dụng lợi thế của thị trường này. Thứ hai, có rất nhiều khách sạn đua nhau cho các khách hàng có sự cạnh tranh để giảm giá. Dưới đây là một số khách sạn tuyệt vời mà bạn có thể ở với giá rẻ tại thành phố New York.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Khách sạn Carter
  Điều này nằm trong một khu vực trung tâm rất thuận lợi trong khu vực Theatre District. Cho dù bạn đang ở đây về kinh doanh hay giải trí, bạn sẽ được ở trung tâm của thành phố. Bạn sẽ có những rắc rối nhất nhận được đến Plaza Pavilion Penn và Times Square là một khoảng cách đi bộ đi.

  Ở khắp mọi nơi trong khách sạn là điều hòa không khí và bạn có một thang máy rộng rãi đến tất cả các tầng. Nếu bạn cần một dịch vụ đưa đón đến sân bay sau đó những cũng có sẵn từ khách sạn. Ngoài ra còn có một quầy bar và phòng chờ mà bạn có thể thư giãn trong khi bạn không cảm thấy như rời khỏi khách sạn.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  Khách sạn La Quinta Manhattan
  Đây cũng là một yêu thích cho du khách tìm kiếm một khách sạn giá rẻ nhưng tốt đẹp. Nó nằm ở Midtown West và gần một phần lớn các điểm tham quan chính của thành phố New York. Bạn có thể dễ dàng đến được với các tòa nhà Empire State, Times Square và ga trung tâm Grand. Nội thất của khách sạn có đủ để cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần cho những người không thích rời khỏi khách sạn của họ. Bạn có cửa hàng quà tặng, một quán cà phê và quầy bar / phòng chờ. Ngoài ra còn có một trung tâm thể dục cho những người không thể đủ khả năng để phá vỡ thói quen lối sống của họ.

  Khách sạn Jane
  Các khách sạn Jane đã được trong làng Chic Tây của Manhattan kể từ năm 1908 và đã quản lý để theo kịp với thời gian thay đổi mà không hoàn toàn buông bỏ lịch sử phong phú của nó. Điều này được sử dụng để được nộp cho các thủy thủ và do đó các phòng đã được thực hiện tương tự như trong một khoang tàu. Ngay từ thời điểm bạn bước ra ngoài cửa trước bạn đang gặp Manhattans ù cuộc sống của mua sắm, dạo qua Hudson River Park và nhiều hơn nữa. Không có trung tâm thể dục nhưng là ngay trên đường phố từ Hudson River Park, bạn có thể thuê xe đạp và đi cho một chuyến đi tốt đẹp.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Vancouver.

  The Edison Hotel
  The Edison Hotel là một yêu thích với nhiều do khả năng và vị trí của nó ở Broadway. Bạn sẽ được quyền ở khu vực Quảng trường Thời đại là nơi mà đa số khách du lịch muốn được. Từ đó, bạn chỉ là một vài bước đi từ điểm nổi tiếng thế giới như Times Square, Broadway và Trung tâm Rockefeller.

  Trong khách sạn Edison bạn sẽ tìm thấy đủ nhu cầu cần thiết để giữ cho bạn hài lòng nếu bạn không muốn đi ra ngoài vào thành phố. Bạn có phòng tập thể dục của bạn cửa hàng và quầy bar / phòng chờ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn giá rẻ ở thành phố New York