hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Hanoi Venus

Thảo luận trong 'Hà Nội'

?

Khách du lịch đánh giá

 1. Tuyệt vời

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Rất tốt

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Trung bình

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Kém

  0 vote(s)
  0.0%
 5. Rất kém

  0 vote(s)
  0.0%
 1. admin

  admin Thượng đế

  Địa chỉ: 7 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:
  +84-4-3976 6410
  Fax: +84-4-3976 6411
  Giá từ: 832.000VNĐ
  Số lượng phòng: 35

  Về khách sạn

  Hanoi Venus Hotel với quy mô và trang thiết bị theo quy định và tiêu chuẩn quốc tế là khách sạn 3 sao tại Hà Nội. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, nhiệt tình ủng hộ và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua cũng như sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

  Hanoi Venus Hotel có vị trí đặc biệt thuận lợi với quý khách khi đi công tác tại Hà Nội. Chỉ mất khoảng 2 đến 3 phút là có mặt ngay tại khách sạn Melia - trung tâm hội thảo, triển lãm và họp báo, trung tâm Hồ Hoàn Kiếm hay Nhà Hát Lớn hoặc khách sạn Hilton. Khách sạn không nằm trong khu phố cổ cũng như không thuộc khu vực đông đúc nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tắc đường hay trễ giờ phát biểu, giờ họp quan trọng.

  Đối với khách du lịch, quý vị cũng dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm chỉ trong vòng 2 đến 3 phút. Hanoi Venus Hotel tọa lạc tại Lê Văn Hưu cũng là một trong những con phố sầm uất đặc biệt về ăn uống. Không gian đỗ xe rộng rãi hoàn toàn phù hợp cho các đoàn du lịch lớn, khu phố khá yên tĩnh về âm thanh giúp quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái và rũ bỏ những bận rộn, hối hả của cuộc sống đời thường.

  Với quy mô 35 phòng được chia làm 4 cấp độ, chúng tôi tin tưởng sẽ có 1 lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mong muốn, nhu cầu và khả năng của quý khách cũng như luôn sẵn sàng có phòng cho quý khách sử dụng. Khách sạn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại của một khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, cũng như cung cấp 1 màn hình 32 inch trong phòng. Càng đặc biệt hơn nữa với phòng VIP, quý khách sẽ thỏa thích vùi mình hàng giờ trong bồn tắm sục (Jacuzzi tub).

  Cùng rất nhiều thuận lợi tiểm ẩn khác không thể trình bày hết trong một khuôn khổ tương tự mà chỉ có thể đánh giá và khẳng định bởi những quý khách đã trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ những điều tuyệt vời tại đây, cũng như những ưu đãi và chính sách đặc biệt đang chờ đợi quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng khách sạn của chúng tôi sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và hy vọng sẽ trở thành trung tâm, điểm đến của quý khách từ mọi miền tổ quốc. Khách sạn của chúng tôi là nơi mà giá trị phục vụ được khẳng định.

  Hình ảnh

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Hanoi Venus