hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Hương Sơn

Thảo luận trong 'Bán phòng'

 1. huongsonhotel

  huongsonhotel Thượng đế

  Khách sạn Hương Sơn – Số 61, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nôi, là khách sạn có đầy đủ những yếu tố cần thiết cho khách lưu trú ngắn ngày cũng như dài ngày. Khách sạn có 39 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi cung cấp cho quý khách mọi sự thoải mái, thấn thiện. Khách sạn Hương Sơn mong muốn là cánh cửa đầu tiên của Hà Nội tiếp đón bạn bè trong và ngoài nước đến với trung tâm văn hóa, thương mại lớn của Việt Nam.
  Khách sạn Hương Sơn có vị trí lý tưởng, tọa lạc tại trung tậm thương mại và hành chính quận Cầu Giấy, Gần với Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, FPT, HITC, Keangnam, Big C, Metro, Công viên Thủ Lệ và các trường Đại học lớn như: Đại học quốc gia, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí, … Ngoài ra, khách sạn có vị trí giao thông thuận tiện, gần bến xe Mỹ Đình, sân bay Nội Bài,..
  Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự đón tiếp thân thiện của toàn thể nhân viên, Khách sạn Hương Sơn sẽ làm cho quý khách cảm thấy hài long như đang ở nhà của chính mình.


  Khách sạn Hương Sơn
  Địa chỉ: 61, ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: sale.huongsonhotel@gmail.com
  Tel:04 3795 9786
  Mobile: 0917 36 8981
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Hương Sơn