hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn làm từ thẻ cửa phòng

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Những ý tưởng sáng tạo và bàn tay khéo léo của nhà thiết kế đã tạo nên tác phẩm độc đáo và bắt mắt này.

  Tại thành phố New York (Mỹ), nhà thiết kế Brian đã có buổi giới thiệu những thiết kế sáng tạo của mình cho khách sạn đặc biệt được tạo nên bằng những chiếc thẻ phòng độc đáo.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Quầy lễ tân thật cá tính
  [​IMG]
  Logo hệ thống khách sạn Holiday Inn nổi bật
  Để kỉ niệm hệ thống khách sạn Holiday Inn nổi tiếng với 1.200 khách sạn nằm rải rác trên toàn thế giới đã được tu bổ, sửa chữa và chính thức trở lại hoạt đồng, ban lãnh đạo đã cho thực hiện một mô hình thu nhỏ với diện tích 37 mét vuông bao gồm sảnh tiếp đãi, nhà tắm và phòng ngủ. Điều đặc biêt phải kể đến rằng, khách sạn này được dựng nên từ hơn 200 nghìn tấm thẻ cửa phòng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này...
  [​IMG]
  [​IMG]
  ...được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết
  Anh Brian cho hay:" Đây quả là một thách thức lớn đối với tôi. Bất luận ý tưởng thiết kế hay thời gian kiến tạo, tác phẩm này đều xứng đáng là một bước ngoặt nổi trội nhất trong sự nghiệp sáng tác". Thông tin từ Thời báo New York, trước công trình này, Brian đã từng dùng những tấm thẻ cửa phòng hoàn thành mô hình tòa nhà Empire State ở New York.
  [​IMG]
  Người đại diện của tập đoàn Holiday Inn - ông Kevin Kowalski đã đích thân giới thiệu khách sạn đặc biệt này với nữ phóng viên báo thời báo New York
  Brian là người đầu tiên trên thế giới lập kỉ lục về việc sử dụng những tấm thẻ cửa phòng xếp thành tòa tháp cao. Năm 1992, khi mới 17 tuổi, Brian đã thực hiện được tác phẩm cao 4,45 mét và sau đó nhiều lần phá vỡ kỉ lục của chính mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những khách hàng đầu tiên của khách sạn đặc biệt này
  Người đại diện của tập đoàn Holiday Inn cho hay: "Khách sạn đặc biệt được làm từ thẻ cửa phòng này tạo sự kết nối thân mật giữa khách hàng và khách sạn và đây sẽ trở thành biểu tượng đặc trưng cho Holiday Inn mãi về sau này.


  HChâu (24H.COM.VN)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn làm từ thẻ cửa phòng