hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Maison D'Hanoi trái tim giữ lòng phố cổ

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Maison

  Maison Thượng đế

  Maison D'Hanoi một điểm sáng trong bản đồ kiến trúc Hà Nội, khách sạn tạo lập phong cách nội thất theo hướng sang trọng, hiện đại mà vẫn rất cổ điển, nổi bật bởi những đường nét đơn giản mang hơi hướng Asian Art Deco ở mặt tiền.

  Tại đây, ta bắt gặp sự trang nhã của Hà Nội xưa, chịu ảnh hưởng của văn hoá Pháp, nhưng cũng vẫn giữ nguyên bản sắc phương Đông.

  [​IMG]

  Với biển hiệu sơn đỏ gợi sức liên tưởng về những tấm đại tự lớn của đình chùa cổ xưa đặt bên trên khuôn cửa kính, ấn tượng đầu tiên được khơi gợi chính là sự kết hợp khéo léo giữa hai phong cách, hai trường phái văn hoá vốn đã có giai đoạn hoà quyện trong lịch sử. Khoảng không gian rộng rãi của tiền sảnh được sử dụng để làm lễ tân, sảnh chờ…được tắm trong luồng ánh sáng vàng rực rỡ phản chiếu trên nền đá hoa cương, càng thêm phần sang trọng với ngọn đèn chùm trên trần và quầy lễ tân ốp đá chạy theo chiều dọc. Đó là một không gian thường gặp của văn hoá châu Âu, nhưng mảng tường cao giới hạn giữa khu lễ tân với hành lang dẫn tới thang máy và các khu công năng bên trong lại đưa tâm trí con người trở về với bản sắc phương Đông với những hoạ tiết đồng tiền cổ lấp lánh ánh phản quang. Màu sắc của phong cách Á Châu đương đại được cân nhắc để kết hợp với nhau: xám, bạc, đỏ, trắng và nâu trầm của gỗ.

  Cũng căn cứ và thực trạng mà kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp tối ưu về nhà hàng ngầm. Khác hẳn với khu tiền sảnh có xu hướng mở, nhà hàng ngầm lại là một không gian đóng kín, vừa ấm cúng bởi những luồng ánh sáng cục bộ, vừa sang trọng bởi các mảng kính so le ốp suốt tường và gấm bọc trần mầu xám. Giới hạn về không gian đã được xoá bỏ bởi hệ thống tường kính liên hoàn, và qua đó cảm xúc được chìm đắm trong ấn tượng mạnh mẽ về một nơi như chưa từng được biết tới trước đây. Theo cầu thang bước xuống ta gặp quầy bar, tiếp nối là dãy bàn dài sát tường và cụm bàn tròn rải rác phía trong, mặc dầu diện tích cố định nhưng ấn tượng không gian lại được khai mở tới vô cùng bởi hình ảnh phản chiếu liên tục. Bài toán về mở không gian nội thất bằng gương kính tuy không mới mẻ gì, nhưng trong trường hợp này đã được vận dụng khá hoàn hảo, kết hợp cùng các loại vật liệu gỗ, inox, lụa.. đã tạo nên hiệu quả cao cho chủ đầu tư.

  Maison d’Hanoi đã đạt tới tầm mức sang trọng, có thể đánh giá là một trong các minh hoa xứng đáng cho giải pháp kiến trúc của khu vực phố cổ, đồng thời cũng là nơi các giá trị văn hoá đã được tôn vinh, phát huy tối đã, qua đó cảm xúc của con người đặt tới điểm thăng hoa hoàn hảo. Khách sạn Maison d’Hanoi, một điểm sáng mới thanh lịch tại khu phố cổ Hà Nội.

  * Phòng khách:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  * Nhà hàng:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  * SPA:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Maison D'Hanoi trái tim giữ lòng phố cổ