hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn "mát mẻ" đầu tiên tại Anh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. sky hotel

  sky hotel Thượng đế

  Đây không phải là khách sạn “khoả thân” đầu tiên trên thế giới nhưng là khách sạn spa “mát mẻ” đầu tiên của Anh. Khách sạn này có tên Clover Spa.

  Chủ khách sạn này, ông Tim Higgs cho biết, khách sạn này là một điểm đến hoàn hảo cho những người yêu chủ nghĩa tự nhiên.

  [​IMG]
  Du khách thoả sức "tám chuyện" trong trang phục "nuy" bên ngoài
  khuôn viên đầy cây xanh của khách sạn.

  Khách sạn "mát mẻ" sang trọng này bắt đầu mở cửa hồi đầu năm nay. Khách sạn chỉ có 7 phòng nằm trong một khuôn viên nhiều cây xanh với những hồ bơi nhỏ, phòng tắm hơi. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách thiên nhiên và cổ điển.

  Trong khách sạn còn có nhiều phòng sauna-spa hạng sang. Khách sạn có 8 nhân viên mát-xa, spa, tuy nhiên, khi làm việc, tất cả nhân viên này đều mặc quần áo, duy chỉ có du khách, có thể khoả thân nếu họ muốn.


  [​IMG]
  Mặt trước của khách sạn.
  [​IMG]
  Khu "giải trí" bên trong khách sạn.
  Với cái giá rất phải chăng từ khoảng 250 đến 300 USD/1 đêm cùng sự mới lạ của mình nên dù chỉ mới mở có vài tháng, nhưng khách sạn này đã thu hút được khá nhiều du khách. Nhiều người đã có những phản hồi tốt và rất hài lòng khi nghỉ tại khách sạn, trong khi đó có khách đã trở lại khách sạn nhiều lần để được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
  [​IMG]
  Bể tắm nằm bên trong khách sạn.

  [​IMG]
  Chủ khách sạn cho biết, tiến tới, ông sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí về đêm trong khách sạn đồng thời cải thiện hơn nữa thực đơn “thiên nhiên” cho bữa ăn của các du khách.

  Theo VNMedia
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn "mát mẻ" đầu tiên tại Anh