hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Mercure Hanoi La Gare Hotel

Thảo luận trong 'Hà Nội'

?

Khách du lịch đánh giá

 1. Tuyệt vời

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Rất tốt

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Trung bình

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Kém

  0 vote(s)
  0.0%
 5. Rất kém

  0 vote(s)
  0.0%
 1. admin

  admin Thượng đế

  Địa chỉ: 94 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:
  84-4-3944 7766
  Fax:
  84-4-39448317
  Giá từ:
  1.844.962VNĐ
  Số lượng phòng: 102

  Về khách sạn

  Nằm ở trung tâm Hà Nội, Mercure Hanoi La Gare kết hợp giữa kiến ​​trúc kiểu Thuộc địa Pháp với thiết kế nội thất hiện đại. Khách có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí trong nhà hàng và sân vườn. Ở đây cũng có trung tâm tập thể dục.

  Các phòng hiện đại tại đây có TV màn hình phẳng với bảng điều khiển tích hợp các thiết bị media cá nhân. Minibar và két an toàn cũng được trang bị trong phòng. Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh thành phố hay sân trong của khách sạn từ cửa sổ lắp kính đôi của phòng nghỉ.

  Mercure Hanoi La Gare nằm gần khu Phố Cổ. Từ đây khách có thể dễ dàng đi đến các điểm tham quan của Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm và Văn Miếu.

  Quý khách có thể thu xếp việc đi tham quan tại bàn bán tour của khách sạn. Khách sạn có cho thuê xe hơi và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách doanh nhân. Sau cả ngày tham quan, khách có thể thư giãn tại sân hiên kiểu Paris và chiêm ngưỡng quang cảnh Hà Nội.

  Brasserie Le Pavillon phục vụ các món đặc sản Việt Nam quốc tế ngon miệng. Quầy bar có đủ loại cocktail, rượu vang và các loại bia của địa phương cũng như quốc tế.

  Hình ảnh

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. PAnh

  PAnh Thượng đế

  We really enjoyed our stay at Mercure. Once etting out of the taxi where a friend forgot his brand new ipod, the staff went out of their way to assist us. They went through their camera shots to see if they could find the license plate of the taxi driver, then called the taxi agency, got a hold of the driver who within minutes was back at the hotel dropping off the phone. What an amazing welcome to Vietnam, especially when we had heard otherwise! THEN, on the second day we changed rooms so that we could have two separate beds and i left my brand new ipad in the safety box with the door open. I didn't even realize it until later when i came back to our new room and saw that the ipad had been placed on my suitcase.

  The hotel is really beautiful from the outside, looks like it belongs in any old street in Paris. The rooms were comfortable. The beds even more comfortable. I didnt have a problem with the showers although i've read here others did. So what if the floor gets wet...get over it!

  The breakfast buffet combines east and west and was really delicious. We loved where it was located...10 minutes walk from the old quarter but close enough to be able to walk everywhere.

  The tour desk helped us set up some nice tours in the city including a bike tour which was interesting to say the least.

  Highly recommend this hotel!

  Chúng tôi thực sự rất thích ở tại Mercure. Khi ra khỏi xe taxi, một người bạn của tôi nhớ ra quên mất chiếc Ipod mới, nhân viên đã giúp chúng tôi, họ xem camera để xem thông tin chiếc xe taxi, sau đó gọi cho công ty đó, chỉ trong vài phút, người lái xe đã mang chiếc điện thoại đến trả. vào ngày thứ hai, chúng tôi đã thay đổi phòng để chúng tôi có thể có hai giường riêng biệt và tôi lại để iPad mới của tôi trong két an toàn nhưng không đóng két. Tôi thậm chí không để ý đến nó, cho đến khi tôi trở lại phòng mới và thấy rằng ipad đã được đặt trên va li.

  Khách sạn thực sự là đẹp nhìn từ bên ngoài, trông nó như ở trên 1 con phố cổ ở Paris. Phòng và giường đều thoải mái. Tôi không có vấn đề gì với phòng tắm mặc dù tôi đã thấy có người phàn nàn về điều đó.

  Bữa sáng tự chọn kết hợp đông và tây và thật sự rất ngon. Chúng tôi yêu khách sạn này, chỉ 10 phút đi bộ từ khu phố cổ nhưng đủ gần để có thể đi bộ khắp mọi nơi.

  Bàn bán tour đã giúp chúng tôi tham gia một số tour du lịch hay trong thành phố bao gồm 1 tour du lịch xe đạp rất thú vị.

  Bạn nên ở khách sạn này!
   
  Last edited by a moderator: 21/4/13

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Mercure Hanoi La Gare Hotel