• Về việc đăng ký thành viên
 • Khách sạn Metropole Hà Nội rực rỡ trong ánh hào quang hai sao Michelin

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Lần đầu tiên bếp truởng nổi tiếng được phong hai sao Michelin – Bruno Oger sẽ giới thiệu phong cách ẩm thực của mình tới thủ đô Hà Nội, tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu trăm năm tuổi của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

   Bruno Oger này sẽ giới thiệu các món ăn độc đáo trong thực đơn nhà hàng hai sao Michelin của anh ở thành phố Cannes tới các thực khách Hà thành.

   Trong tuần lễ ẩm thực này, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một buối tối đáng nhớ với Đại tiệc ngày 28 tháng 2 và thưởng thức ẩm thực mới lạ với món khai vị “a la Plancha” – mực bao tử nấu chín hay với món Madeleines – mật ong ướp hoa oải hương. Bên cạnh đó, Bếp trưởng khách mời Oger cũng sẽ phục vụ thực đơn chọn món các ngày 26, 27 tháng 2 và mùng 1 tháng 3.

   [​IMG]

   Sinh năm 1966 ở miền Tây Bắc nước Pháp, Bruno Oger gắn bó với nghề nấu ăn từ năm 12 tuổi và nhận được bằng ẩm thực từ Lycee Hotelier de Dinard ở Brittany. Trước khi sang Thái Lan và điều hành nhà hàng George Blanc’s ‘Normandy’ tại khách sạn Oriental ở Bangkok, đầu bếp trẻ Bruno đã có 2 năm gắn bó với nhà hàng huyền thoại 3 sao Michelin – Georges Blanc ở Bresse, Pháp.

   Trở về Pháp vào năm 1993, Bruno giám sát việc mở nhà hàng ‘La Villa des Lys’ ở Cannes, nơi mà anh nhận được ngôi sau Michelin đầu tiên vào năm 1997 và ngôi sao thứ hai năm 2005. Trong thời gian đó, đầu bếp Bruno cũng vinh dự nhận được huy chương Chevalier des Art et Lettres năm 2003.

   Tháng 10 năm 2010, nhà hàng La Villa Archange của anh đã nhận được 2 ngôi sao Michelin.

   Đại tiệc ngày 28 tháng 2 của Bếp trưởng khách mời Bruno Oger tại Le Beaulieu có giá 2,950,000++VND/người.

   Để đặt bàn, vui lòng liên hệ khách sạn Metropole Hà Nội. Tel: 04 3826 6919 máy lẻ 8205 hoặc Email: H1555-fb3@sofitel.com.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Khách sạn Metropole Hà Nội rực rỡ trong ánh hào quang hai sao Michelin"

  Chia sẻ trang này