hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Nikko Saigon và những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2014

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Tripadvisor

  Tripadvisor Collaborators

  Tham gia ngày:
  29/11/13
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  28
  Khai trương vào ngày 18 tháng 12 năm 2011, Nikko Saigon nhanh chóng trở thành một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của Sài Gòn. Trong năm 2014, Khách sạn Nikko Saigon đã đánh dấu sự thành công vượt bậc với những thành tích và giải thưởng như sau:

  [​IMG]
  GIẢI VÀNG KHÁCH SẠN NĂM 2014
  Trao giải bởi Rakuten – Website thương mại điện tử hàng đầu của Nhật

  GIẢI VÀNG KHÁCH SẠN NĂM 2014, đây là giải thưởng danh giá do Rakuten, website thương mại điện tử hàng đầu của Nhật trao tặng. Giải Vàng được trao tặng cho khách sạn có hiệu suất tổng thể thành công dựa trên lượng đặt phòng cao nhất, doanh thu mang lại cao nhất, khách hàng hài lòng nhất, và giá phòng cạnh tranh nhất trong năm 2014

  [​IMG]
  GIẢI KHÁCH SẠN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT 2015
  Trao giải bởi TripAdvisor – Chuyên trang du lịch nổi tiếng

  GIẢI KHÁCH SẠN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT 2015, đây là giải thưởng uy tín được bình chọn dựa trên sự đánh giá khách quan của khách hàng. Khách sạn Nikko tự hào được công nhận là Khách sạn được yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp khách sạn Nikko Sài Gòn nhận giải thưởng Khách sạn được khách hàng yêu thích nhất.

  [​IMG]
  GIẢI KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT 2014
  Trao giải bởi Booking.com – Website đặt phòng uy tín trên thế giới

  GIẢI KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT 2014 là giải thưởng danh dự được trao bởi Booking.com – Website đặt phòng uy tín trên thế giới. Điểm trung bình mà Khách sạn Nikko nhận được trong năm 2014 do khách hàng đánh giá là 9,2 /10 điểm. Đây cũng là số điểm cao nhất đạt được so với các khách sạn 5 sao lớn tại TP HCM. Giải thưởng là niềm tự hào của Khách sạn Nikko Sài Gòn, minh chứng chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách khi lưu trú tại Khách sạn.

  [​IMG]

  Để có thể đạt tới được sự thành công này, tất cả các thành viên của khách sạn Nikko Saigon đã làm việc không ngừng nghỉ. Với sự tận tâm của các thành viên khách sạn, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư, chúng tôi đã mang khách sạn Nikko Saigon Saigon tới vị trí hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Khách sạn Nikko Saigon
  235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, Tp.HCM
   
 2. motngaykia01

  motngaykia01 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  khách sạn đẹp nhỉ, mà lâu quá chưa qua quận 1, chắc nhìn ngoài đẹp hơn
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Nikko Saigon và những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2014