• Về việc đăng ký thành viên
 • Khách sạn Nikko Saigon và những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2014

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Tripadvisor

   Tripadvisor Cộng tác viên

   Tham gia ngày:
   29/11/13
   Bài viết:
   177
   Đã được thích:
   89
   Điểm thành tích:
   28
   Khai trương vào ngày 18 tháng 12 năm 2011, Nikko Saigon nhanh chóng trở thành một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của Sài Gòn. Trong năm 2014, Khách sạn Nikko Saigon đã đánh dấu sự thành công vượt bậc với những thành tích và giải thưởng như sau:

   [​IMG]
   GIẢI VÀNG KHÁCH SẠN NĂM 2014
   Trao giải bởi Rakuten – Website thương mại điện tử hàng đầu của Nhật

   GIẢI VÀNG KHÁCH SẠN NĂM 2014, đây là giải thưởng danh giá do Rakuten, website thương mại điện tử hàng đầu của Nhật trao tặng. Giải Vàng được trao tặng cho khách sạn có hiệu suất tổng thể thành công dựa trên lượng đặt phòng cao nhất, doanh thu mang lại cao nhất, khách hàng hài lòng nhất, và giá phòng cạnh tranh nhất trong năm 2014

   [​IMG]
   GIẢI KHÁCH SẠN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT 2015
   Trao giải bởi TripAdvisor – Chuyên trang du lịch nổi tiếng

   GIẢI KHÁCH SẠN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH NHẤT 2015, đây là giải thưởng uy tín được bình chọn dựa trên sự đánh giá khách quan của khách hàng. Khách sạn Nikko tự hào được công nhận là Khách sạn được yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp khách sạn Nikko Sài Gòn nhận giải thưởng Khách sạn được khách hàng yêu thích nhất.

   [​IMG]
   GIẢI KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT 2014
   Trao giải bởi Booking.com – Website đặt phòng uy tín trên thế giới

   GIẢI KHÁCH SẠN XUẤT SẮC NHẤT 2014 là giải thưởng danh dự được trao bởi Booking.com – Website đặt phòng uy tín trên thế giới. Điểm trung bình mà Khách sạn Nikko nhận được trong năm 2014 do khách hàng đánh giá là 9,2 /10 điểm. Đây cũng là số điểm cao nhất đạt được so với các khách sạn 5 sao lớn tại TP HCM. Giải thưởng là niềm tự hào của Khách sạn Nikko Sài Gòn, minh chứng chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách khi lưu trú tại Khách sạn.

   [​IMG]

   Để có thể đạt tới được sự thành công này, tất cả các thành viên của khách sạn Nikko Saigon đã làm việc không ngừng nghỉ. Với sự tận tâm của các thành viên khách sạn, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư, chúng tôi đã mang khách sạn Nikko Saigon Saigon tới vị trí hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

   Khách sạn Nikko Saigon
   235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, Tp.HCM
    
  2. motngaykia01

   motngaykia01 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/3/15
   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   khách sạn đẹp nhỉ, mà lâu quá chưa qua quận 1, chắc nhìn ngoài đẹp hơn
    

  Bài viết giới thiệu: "Khách sạn Nikko Saigon và những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2014"

  Chia sẻ trang này