hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn Park Hyatt Saigon: Square One có bếp trưởng mới

Thảo luận trong 'TP Hồ Chí Minh'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi lọt vào top 20 nhà hàng thuộc khách sạn tốt nhất thế giới do The Daily Meal bình chọn, nhà hàng Square One bổ nhiệm đầu bếp Jamie Celaya làm đầu bếp trưởng mới nhất.

  [​IMG]

  Đến từ vùng đất Illinois, đầu bếp Jamie đã có một bằng về nghệ thuật ẩm thực tại Cooking and Hospitality Institute of Chicago, một liên kết của trường nấu ăn nổi tiếng thế giới Le Cordon Bleu.

  Một năm sau khi tốt nghiệp, anh được nhận vào nhà hàng NoMi tại khách sạn Park Hyatt Chicago. Đầu bếp Jamie làm việc trực tiếp với bếp trưởng của nhà hàng, mang lại những món ăn Pháp độc đáo và tinh tế cho thực khách nơi đây. Bốn năm làm việc tại nhà hàng danh tiếng này không những đã mang lại những kinh nghiệm quý báu trong ngành ẩm thực cho Jamie mà còn tạo nên một sự gắn bó với tập đoàn Hyatt.

  Đầu bếp Jamie sau đó chuyển tới Hyatt Regency Coconut Point Resort & Spa, nơi anh làm tại nhà hàng Tarpon Bay và Tanglewood. Tại đây, Jamie đã được học hỏi thêm về cách chế biến ẩm thực quốc tế và hải sản và được bổ nhiệm thành đầu bếp trưởng của nhà hàng La Mirenda tại khách sạn Hyatt Regency Guam. Với những bữa tiệc buffet cuối tuần đa dạng và phong phú, nhà hàng La Mirenda có nhiều nét rất giống với nhà hàng Square One. Điều này khiến cho đầu bếp Jamie trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho cương vị đầu bếp trưởng của nhà hàng uy tín bậc nhất Sài Gòn này.

  [​IMG]

  Trong cương vị mới tại Park Hyatt Saigon, đầu bếp Jamie sẽ làm việc trực tiếp với bếp trưởng Marco Torre và đội ngũ nhà hàng Square One để đảm bảo chất lượng và uy tín cho nhà hàng.

  Anh sẽ chính thức là một thành viên của Park Hyatt Saigon từ tháng 1.2015. Trong thời gian rỗi, anh hay đi du lịch để khám phá những nền văn hóa và ẩm thực bốn Phương, đặc biệt là tại Châu Âu & châu Á.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng email opera.saiph@hyatt.com hay gọi +84 8 3520 2357.

  Để biết thêm thông tin về các sự kiện và ưu đãi khác, xin vui lòng truy cập vào trang Ẩm Thực và Giải Trírestaurants.parkhyattsaigon.com hay gọi +84 8 3520 1234.

  Khách sạn Park Hyatt Saigon
  2 quảng trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM

  Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn Park Hyatt Saigon: Square One có bếp trưởng mới