hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách sạn sẽ chuẩn bị gì cho du khách Nga?

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Nước Nga đang trải qua sự bùng nổ du lịch hơn bao giờ hết bởi sức mua ngày càng tăng cao của tầng lớp trung lưu. Theo nghiên cứu mới đây với 110 chủ khách sạn trên toàn thế giới của Hotels.com, 49% đã thấy lượng khách Nga tăng khoảng 10% trong năm qua.

  Nga hiện là thị trường du lịch ra nước ngoài phát triển nhanh thứ hai thế giới, tăng 32% trong năm 2012 và hơn gấp đôi kể từ năm 2005, 35,7 triệu du khách Nga đã chi tới 43 tỷ đô la cho việc này riêng trong năm 2012 (so với 7,7 triệu năm 2006). Quốc gia này đã trở thành một thị trường phát triển thịnh đạt để các hãng du lịch tập trung vào khai thác, con số này dự báo sẽ tăng trưởng mỗi năm 7,5% cho đến năm 2017. Với dân số hơn 140 triệu, Nga vẫn còn là một thị trường có tiềm năng lớn đòi hỏi khả năng đáp ứng đa dạng, những điểm đến mới hấp dẫn, điều này sẽ tạo nên ảnh hưởng tương đối đối với thị trường du lịch thế giới.

  [​IMG]

  Ngài Johan Svanstrom, chủ tịch Hotels.com cho biết: "Sự gia tăng chóng của thị trường du lịch ra nước ngoài của Nga đang được các chủ khách sạn trên toàn thế giới hoan nghênh nhiệt liệt, chính du khách Nga là những người trả nhiều tiền nhất cho phòng khách sạn, tập trung vào tầng lớp trung lưu Nga .Tầng lớp dự tính là 104 triệu người chiếm 86% dân số Nga năm 2020, và sẽ chi khoảng 1,3 nghìn tỷ USD.

  43% chủ khách sạn thừa nhận rằng du khách Nga đang chi tiêu nhiều tiền hơn cho kỳ nghỉ của họ. Hơn nữa, họ đang trở nên tự tin và độc lập hơn với việc cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ. 53% đã đặt phòng trực tuyến so với 32% chọn qua đại lý du lịch truyền thống.

  92% chủ khách sạn mong đợi lượng khách Nga sẽ tăng trong ba năm tới. Gần một phần ba (32%)đã bắt đầu cung cấp các kênh truyền hình Nga trong khi hơn một phần năm (23%) đã thuê nhân viên nói tiếng Nga , 12% khác dự định sẽ làm những việc tương tự, 15% sẽ sử dụng tài liệu quảng cáo bằng tiếng Nga ,20% đã làm việc đó, 15% lên kế hoạch cung cấp dịch vụ du lịch và hướng dẫn tiếng Nga, 11% sẽ phục vụ đồ ăn Nga.

  Khách sạn của bạn thì sao?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách sạn sẽ chuẩn bị gì cho du khách Nga?