• Về việc đăng ký thành viên
 • Khách sạn Tirant Hà Nội

  Thảo luận trong 'Hà Nội'

  1. Hana Nguyen

   Hana Nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/8/15
   Bài viết:
   131
   Đã được thích:
   4
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nữ
   Khách sạn Tirant Hà Nội nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Là khách sạn được thiết kế lắp đặt tiện nghi sang trọng phương Đông với dịch vụ chuyên nghiệp.

   Khách sạn Tirant là khách sạn mang kiến trúc Pháp sang trọng của phố cổ Hà Nội bao gồm 63 phòng thiết kế độc đáo xa hoa nhìn ra hồ Hoàn Kiếm. Nằm ở trung tâm của khu phố cổ, gần với tất cả các điểm tham quan nổi tiếng và hấp dẫn, Tirant Hotel cung cấp tất cả các tiện nghi của nhà cho dù bạn đang đi du lịch cho doanh nghiệp, cho vui, hoặc cho cả hai.

   [​IMG]

   Đặc biệt, khách sạn của chúng tôi tự hào giới thiệu thêm các dịch vụ làm cho chúng tôi khác biệt với các khách sạn khác trong khu vực phố cổ. Khách sạn của chúng tôi bao gồm bể bơi, hai Restaurants (Tirant nhà hàng và Pearl nhà hàng), một Lounge (Lake View Lounge có cảnh hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ), và một phòng tập thể dục. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng các dịch vụ và cơ sở của bất động sản cao cấp của chúng tôi.

   [​IMG]

   Chỉ cho phép nhân viên tham gia của chúng tôi biết những gì bạn muốn làm hoặc nhìn thấy, ăn hoặc uống, những gì bạn cần trong phòng của bạn cho công việc hay vui chơi, hoặc làm thế nào bạn muốn dành nhiều thời gian của bạn tại Hà Nội, và chúng tôi sẽ thực hiện chi tiết.

   Khách sạn Tirant– Đến với sự kì vọng và đi với sự hài lòng!

   Địa chỉ: 38 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    
  2. badinhdz

   badinhdz Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   1/1/16
   Bài viết:
   20
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Biết KS này, ở gần Bờ Hồ, nhưng chưa vào lần nào vì có lẽ nó dành cho người nước ngoài :(
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Khách sạn Tirant Hà Nội"

  Chia sẻ trang này