hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khách Trung Quốc không thuê được phòng vì hộ chiếu có đường lưỡi bò

Thảo luận trong 'Đà Nẵng'

 1. Hana Nguyen

  Hana Nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi Toà Trọng tài Quốc tế bác bỏ yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc trong vụ kiện với Phillipines vào ngày 12/7, vụ việc về chủ quyền trên biển Đông lại trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết với cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, những tin tức liên quan cũng “hot” không kém mà có thể nhắc đến trong thời gian gần đây là việc nhà nghỉ ở Đà Nẵng từ chối 2 khách Trung Quốc vì hộ chiếu có in hình lưỡi bò.


  [​IMG]

  Mạng xã hội Vitalk đưa tin: Hôm 16/7, hai du khách Trung Quốc đặt nhà nghỉ ở Đà Nẵng qua mạng. Sau đó ít phút, họ mau chóng có mặt để lấy phòng. Anh Dũng, nhân viên nhà nghỉ, yêu cầu được xem hộ chiếu và mau chóng phát hiện “đường lưỡi bò” được in bên trong.

  [​IMG]
  Hộ chiếu in hình “đường lưỡi bò” của Trung Quốc.


  Zing News dẫn lời anh Dũng cho hay: “Vừa nhìn thấy, tôi chỉ tay vào vị trí có hình lưỡi bò và nói cái này không đúng. Họ ngập ngừng vài giây, sau đó tức tối rời khỏi nhà nghỉ”.

  Anh Dũng cho biết mình phụ giúp trông coi nhà nghỉ của gia đình. Quy mô nhà nghỉ không quá lớn, thi thoảng có khách Tây, khách Trung Quốc tới thuê phòng. Khách Trung Quốc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng chỉ dùng tiếng Trung, đôi khi còn tự mang theo trà nước riêng để dùng.

  Từ chối đón khách Trung Quốc, anh phủ nhận điều này sẽ có thể gây ảnh hưởng tới chuyện kinh doanh của gia đình. Theo anh, khách Trung Quốc chỉ là thiểu số, chiếm phần không đáng kể trong thu nhập của nhà nghỉ.
   
  1 person likes this.
 2. tuanynd

  tuanynd Staffs

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại mình có một số site thuộc lĩnh vực đặt phòng khách sạn : blogdulich.vn, dichvudatphong.com, xbuy.vn, linktravel.com.vn . Mình muốn trao đổi bài viết, vì trao đổi như thế thì backlink sẽ chất lượng hơn là đặt text

  Nếu được xin vui lòng liên hệ với mình nhé:

  Skype: live:saohuynhphieulang
  Email: tuanyvnbooking@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khách Trung Quốc không thuê được phòng vì hộ chiếu có đường lưỡi bò