hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai mạc chợ phiên đặc sản đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng, TP.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Phiên chợ đầu tiên có Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ với hơn 100 loại bánh đặc trưng như bánh tét, chuối, tằm bì… và các món ăn đặc sản miền Tây.

  [​IMG]

  Từ ngày 27/10/2012, tại khu Hồ Bán Nguyệt, cạnh trung tâm mua sắm Crescent Mall, đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ có chợ phiên diễn ra vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Phiên chợ này nhằm mục đích giới thiệu các đặc sản địa phương, thực phẩm sạch, an toàn, các sản phẩm hand-made...


  Phiên chợ đầu tiên đã được tổ chức từ lúc 9 giờ – 21 giờ, trong hai ngày 27 – 28/10/2012, với 60 gian hàng. Nhiều nhóm ngành nghề sẽ có mặt trong hội chợ như: thủ công mỹ nghệ được làm bằng tay, đặc sản các vùng miền, thực phẩm sạch… Một số đơn vị có thể trình diễn thực hiện sản phẩm độc đáo của mình ngay tại chỗ.


  Việc tổ chức chợ phiên này là hình thức góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân thông qua việc đưa các sản phẩm sạch, an toàn có lợi cho sức khoẻ đến với bữa ăn từng gia đình, đặc sản vùng miền, các sản phẩm thủ công độc đáo giới thiệu đến tận tay hơn 22.000 cư dân đang sinh sống nơi đây và vùng lân cận. Ngoài ra, ban tổ chức cũng muốn tạo nên một không gian giao tiếp, là một điểm hẹn thú vị cho người dân vào cuối tuần.


  Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ chợ phiên, dự kiến sẽ có một lễ hội về một ngành nghề. Phiên chợ đầu tiên là Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ với hơn 100 loại bánh đặc trưng như bánh tét, chuối, tằm bì… Đặc biệt, trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cũng có 20 gian hàng giới thiệu đặc sản miền Tây. Từ phiên đầu tiên đến hết tháng 3/2013, ban tổ chức sẽ không thu phí gian hàng, các đơn vị tham gia chỉ trả chi phí điện, nước, vệ sinh, dọn dẹp mặt bằng...


  Nguồn: website SGTT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai mạc chợ phiên đặc sản đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng, TP.Hồ Chí Minh