hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.Hồ Chí Minh 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tối 12/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP.Hồ Chí Minh lần thứ 8 (ITE HCMC 2012) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị White Palace.


  [​IMG]

  ITE HCMC 2012 là sự kiện thường niên do Bộ VHTTDL và UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề "Bốn quốc gia - Một điểm đến" nhằm quảng bá chung cho ngành du lịch của bốn nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là ngày hội của các doanh nghiệp du lịch TP. Hồ Chí Minh mà còn là cơ hội giao lưu, tìm hiểu và mở rộng kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc, giữa doanh nghiệp du lịch Việt Nam với doanh nghiệp du lịch các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

  Ngay trong tối khai mạc, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng Du lịch Bốn quốc gia TAA nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành du lịch của 4 quốc gia “4CODE”. Đây được xem là giải thưởng du lịch uy tín với 7 hạng mục gồm các tiêu chuẩn đánh giá đề cử chi tiết như: Hãng hàng không của năm, Công ty lữ hành outbound của năm, Công ty lữ hành inbound của năm, Khách sạn 5 sao của năm, Khu du lịch resort nghỉ dưỡng của năm và Nhà hàng của năm.


  Nguồn: Langvietonline
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.Hồ Chí Minh 2012