hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai mạc triển lãm cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hưởng ứng kỷ niệm lần thứ IX ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11), ngày 30/10, tại Gia Lai và Khánh Hòa, tạp chí Vietnam Heritage và Hội Di sản Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013 (Vietnam Heritage Photo Awards 2013).

  [​IMG]
  Tác phẩm "Bắc Sơn, miền quê yên ả" của Kim Bùi Mạnh

  Triển lãm đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham quan và thưởng lãm.

  Triển lãm lần này giới thiệu đến công chúng 122 ảnh và bộ ảnh xuất sắc nhất của các tác giả được lựa chọn từ hơn 6.000 tác phẩm của cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013.

  Với những góc nhìn tinh tế, phong phú, đa dạng, các tác phẩm đã đem đến cho người xem những khám phá, trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc trước những hình ảnh tái hiện cuộc sống lao động, sinh hoạt đời thường của các dân tộc; những khoảnh khắc kỳ ảo, hùng vĩ của thiên nhiên và không gian tâm linh, huyền bí của các lễ hội độc đáo.

  Triển lãm được tổ chức tại 16 tỉnh, thành trong khuôn khổ cuộc thi ảnh di sản Việt Nam lần hai nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng xã hội trong việc phát hiện, tôn vinh và bảo tồn những giá trị di sản thiên nhiên, di sản văn hóa của Việt Nam.

  Dự kiến lễ trao giải cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013 (Vietnam Heritage Photo Awards 2013) sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/11.  Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai mạc triển lãm cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2013