hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai mạc Triển lãm Quốc tế "Food & Hotel Vietnam" lần thứ 8

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 21/4, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn đã khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2015).Triển lãm do Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI và Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) phối hợp tổ chức.

  [​IMG]

  Với sự tham gia của 470 đơn vị đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm sẽ giới thiệu với khách tham quan các thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị làm bánh, dịch vụ và nguồn cung ứng cho ngành khách sạn - nhà hàng tại Việt Nam...

  Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo về các chủ đề: an toàn thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp; nhượng quyền thương mại; nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống cơ sở lưu trú du lịch… Ngoài ra, còn có cuộc thi "Đầu bếp tài năng Việt", huấn luyện về kỹ năng pha chế và xay cà phê ngon.

  Ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc Công ty Tổ chức triển lãm VCCI cho biết: Ban tổ chức mong muốn triển lãm là diễn đàn cung cấp thông tin và là nơi trao đổi kinh nghiệm để có thể nâng cao chất lượng của ngành khách sạn và nhà hàng tại Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới”.

  Triển lãm diễn ra đến hết ngày 24/4.

  Nguồn: ĐCSVN
   
 2. bffvenue

  bffvenue Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khai mạc Triển lãm Quốc tế "Food & Hotel Vietnam" lần thứ 8