hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Khái quát về tác động của bếp hồng ngoại tới sức khỏe

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. thienchi

    thienchi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    7/10/15
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Đối với các nhà sản xuất bếp hồng ngoại như bếp hồng ngoại teka thì sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi câu hỏi bếp hồng ngoại có ảnh hưởng đến sức khỏe không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng . Để giải đáp những băn khoăn đó, chúng tôi xin thay mặt các nhà sản xuất đưa ra những kết quả nghiên cứu về bếp hồng ngoại và ảnh hưởng của bếp hồng ngoại đến sức khỏe.

    Bài viết cùng chuyên mục đáng quan tâm :
    ⇒ Có nên sử dụng bếp hồng ngoại giovani không

    Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được phát ra từ bóng đèn halogen hoặc mâm nhiệt phủ carbon để làm nóng mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt (còn gọi là bức xạ nhiệt). Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt thường là một thấu kính hội tụ, truyền thẳng tia hồng ngoại theo phương thẳng đứng, khi bật bếp mặt kính chuyển sang màu đỏ và nhiệt truyền đi với tốc độ của ánh sáng do đó bếp làm nóng dụng cụ nấu trong thời gian ngắn . Nồi được làm nóng bởi cả đối lưu , bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm bên trong nồi.

    Dải quang phổ có 7 sắc cầu vồng : đỏ, da cam, vàng, lục , lam, chàm, tím . Trong đó , tia đỏ (hay tia hồng ngoại ) là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất, mà hàng ngày chúng ta vẫn tiếp xúc. Hồng ngoại là ánh sáng tự nhiên , vì vậy, tia hồng ngoại không có hại cho sức khỏe con người, hơn nữa tia hồng ngoại cũng được ứng dụng để làm thiết bị chăm sóc sức khỏe (đèn hồng ngoại chữa sưng đau khớp, chữa trị vết thương ...).
    Thông tin về bếp hồng ngoại malloca

    Bếp hồng ngoại có ưu điểm là tiện dụng, cho hiệu quả nấu ăn ngon và hơn hết là sử dụng an toàn. An toàn ở chỗ không tạo ra phản ứng đốt cháy Oxi nên khi nấu nướng không sinh ra các khí độc hại như khí Carbonic , giúp bảo vệ môi trường và người sử dụng.
    Bếp hồng ngoại đã trở nên thông dụng đối với người tiêu dùng và được ưa chuộng bởi tính năng an toàn , tiết kiệm điện năng, mang lại những món ăn phong phú và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
    Tuy được đánh giá là dòng bếp an toàn sử dụng nhưng bếp hồng ngoại vẫn có nhược điểm như đun nấu không nhanh bằng bếp từ. Chính vì vậy, để đun nấu nhanh và phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhiều người tiêu dùng lựa chọn dòng sản phẩm bếp điện từ - dòng bếp kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Dòng bếp này cho tốc độ đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng hơn bếp hồng ngoại rất nhiều. Bên cạnh đó lại đảm bảo sự an toàn , không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

    Hiện nay, Bếp Nam Anh là đại lý chính hãng của các thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu , bếp hồng ngoại nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường như bếp hồng ngoại Bosch , bếp điện từ Chefs , bếp hồng ngoại Malmo ,... Quý khách hãy đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn mua hàng và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Khái quát về tác động của bếp hồng ngoại tới sức khỏe"