hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai trương Chợ đêm Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tối ngày 3/11/2012, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai trương hoạt động Chợ đêm Đà Nẵng nằm trong khu phức hợp gồm Chợ - siêu thị Đà Nẵng, địa chỉ số 46-Điện Biên Phủ, P.Chính Gián (Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

  [​IMG]

  Chợ đêm có diện tích hơn 1.000m2 với gần 50 gian hàng bao gồm các mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân thành phố và du khách. Khu ẩm thực Việt với những món ăn đặc sản miền Trung như cơm gà, bánh xèo, mì Quảng, bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, cao lầu, bánh canh, bún chả cá… nằm dọc phía đông tuyến đường nội bộ rộng 7,5m trước chợ siêu thị hoạt động từ 6 giờ đến 24 giờ hằng ngày. Khu mua sắm cung cấp các mặt hàng thời trang, giày dép, mỹ phẩm, hàng lưu niệm, đặc sản truyền thống địa phương bằng các xe bán hàng di động được thiết kế đồng nhất hoạt động từ 17 giờ đến 24 giờ hằng ngày phục vụ người dân thành phố và khách du lịch đến 24 giờ hằng ngày với giá cả phải chăng, văn minh thương mại, sản phẩm chất lượng và Vệ sinh An toàn thực phẩm.


  Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Phan Văn Kha, Giám đốc Sở Công Thương TP cho biết: Chợ đêm Đà Nẵng đi vào hoạt động không chỉ góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, ổn định kinh doanh cho bà con tiểu thương mà còn góp phần kích cầu tạo không khí mua sắm nhộn nhịp dịp cuối năm, đồng thời góp phần xây dựng văn minh thương mại, tạo điểm đến tham quan, mua sắm cho người dân TP và du khách.


  Nguồn: Website du lịch Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai trương Chợ đêm Đà Nẵng