hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai trương khách sạn Hilton Garden Inn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 2/4, Tập đoàn Hilton Worldwide đã chính thức khai trương khách sạn Hilton Garden Inn tại 20 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với quy mô nhỏ hơn nhiều so với Hilton Opera Hanoi, khách sạn Hilton Garden Inn cao 11 tầng với 87 phòng ngủ được trang bị tiện nghi và các dịch vụ cao cấp đây là khách sạn đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á của Hilton Garden Inn.

  [​IMG]

  Theo chiến lược của Tập đoàn Hilton Worldwide, Hilton Garden Inn đề ra năm tiêu chí phục vụ khách hàng: Ngủ ngon, ăn ngon, làm việc hiệu quả, khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống.


  Phòng khách của Hilton Garden Inn trang bị loại giường Serta[SUP]TM[/SUP] được thiết kế đặc biệt, đảm bảo khách được thoải mái và ngủ ngon. Ghế văn phòng Mirra được thiết kế tốt cho xương sống và lưng. Trung tâm dịch vụ văn phòng tại khách sạn phục vụ miễn phí 24/7, với nhiều tiện ích như internet, máy tính, máy in, máy photocopy được cài đặt chế độ điều khiển in từ xa có thể kết nối với bất kỳ laptop hoặc thiết bị cá nhân nào. Đại diện của chủ đầu tư là Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoàn Kiếm cho biết, đã chi khoảng 2 triệu USD để nâng cấp nội thất theo tiêu chuẩn của Hilton Worldwide. Nhân sự kiện đặc biệt này, ông William Costley - Phó Chủ tịch điều hành Hilton Worldwide khu vực Đông Nam Á cho biết, mục tiêu hướng tới của Hilton Garden Inn là thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước, cán bộ đi công tác tại Hà Nội. Đây cũng là chỗ lưu trú và nơi tổ chức hội họp cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

  Dự kiến đến cuối năm 2013 khách sạn sẽ có lợi nhuận với tỷ lệ lấp đầy phòng khoảng trên 40%.
  Được biết, giá thuê phòng tại Hilton Garden Inn hiện ở mức xấp xỉ 2 triệu đồng/đêm, trong đó khách sẽ được giảm 20% trong thời gian đầu khai trương. Thương hiệu Hilton Garden Inn ra đời từ 1990. Với 93 năm kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, tập đoàn Hilton Worldwide hiện quản lý hơn 3.900 khách sạn (trên 640.000 phòng) tại 91 quốc gia trên thế giới.

  Nguồn: VOV

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai trương khách sạn Hilton Garden Inn tại Hà Nội