hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai trương McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hôm qua 7.2.2014, McDonald’s Việt Nam chính thức cắt băng khánh thành nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam mang tên McDonald’s Đa Kao ở địa chỉ 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Quận 1, TP.HCM.

  [​IMG]

  Như vậy, kể từ 10h sáng ngày mai 8.2, nhà hàng này sẽ mở cửa 24/24h để phục vụ khách hàng. Đây là lần đầu tiên sau hai thập kỷ tập đoàn đồ ăn nhanh hàng đầu thế giới gia nhập một thị trường Đông Nam Á.

  Nhà hàng McDonald’s Đa Kao nằm trong khuôn viên rộng gần 3.000 m2 với tổng diện tích phục vụ hơn 1.300m2 và có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi. Đây là nhà hàng thức ăn nhanh đầu tiên tại Việt Nam phục vụ suốt 24h trong ngày và cả dịch vụ drive-thru (mua hàng mà không cần gửi xe).

  Ngoài những món đặc trưng của thương hiệu này như Big Mac hoặc khoai tây chiên French Fries, khách hàng có thể thưởng thức sản phẩm mới McPork (burger heo) được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người Việt, hay những sản phẩm burger được cho thêm nhiều rau tươi và cà chua. Hầu hết những nguyên vật liệu chính cho sản phẩm McDonald’s đều được nhập khẩu từ chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn này, như thịt bò được nhập từ Úc, thịt heo và khoai tây được nhập từ Mỹ… Hiện nay chỉ có rau tươi và trứng là được cung cấp ngay tại Việt Nam. Các sản phẩm của McDonald’s như burger có giá từ 40.000đ đến 60.000đ/phần tùy loại (nếu gồm một phần đầy đủ có khoai tây chiên và nước uống thì cộng thêm 25.000đ).

  Dù đơn vị này không công bố chi tiết kế hoạch mở bao nhiêu cửa hàng trong năm nay, nhưng cửa hàng thứ 2 cũng sẽ nhanh chóng được khai trương tại khu vực trung tâm TP.HCM (đoạn đầu đường Trần Hưng Đạo, Q1, đối diện với công viên 23/9). Ông Nguyễn Bảo Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Good Day Hospitality (đơn vị được cấp phép nhượng quyền thương hiệu McDonald’s tại Việt Nam) - cho biết những nước dân số ít hơn Việt Nam đều phát triển đến con số hơn 100 cửa hàng, như trường hợp McDonald’s tại Singapore, hoặc thậm chí lên đến 400 cửa hàng như tại Philippines. Vì vậy ông hy vọng McDonald’s tại Việt Nam trong tương lai cũng sẽ có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc tương tự như thế.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Những thực khách đầu tiên của McDonald's Việt Nam


  [​IMG]
  Giá của McDonald's Việt Nam được đánh giá là không quá cao so với các thương hiệu thức ăn nhanh
  khác có mặt tại thị trường Việt Nam như Popeyes, KFC, Lotteria, Burger King...


  [​IMG]
  Nhân viên của McDonald's Việt Nam đã sẵn sàng


  [​IMG]
  Cửa hàng McDonald's Đa Kao sẽ chính thức mở cửa phục vụ khách hàng từ 10h sáng ngày 8.2
  tại địa chỉ 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Quận 1, TP.HCM


  Admin - Theo SGAM
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai trương McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam