hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khai trương Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế xưa – Huế nay

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Chiều 5/4, Công ty cổ phần Phú Đạt Gia đã tổ chức khai trương Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế xưa – Huế nay. Đây được xem là công trình chào mừng Festival Huế 2012 và Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012.

  [​IMG]

  Trung tâm này được xem như là “chợ đầu mối” kết nối các hoạt động về văn hóa, du lịch, làng nghề. Điều đặc biệt của Trung tâm du lịch này là du khách có thể xem và học tập các nghệ nhân của các làng nghề đang biểu diễn tại đây, hay học võ thuật cổ truyền Huế, học nấu các món ăn Huế, thưởng thức ca Huế… Hiện tại, Trung tâm du lịch này đang giới thiệu chùm tour du lịch trải nghiệm “Huế xưa – Huế nay” gồm các tour như: một ngày sống trong vườn Huế, một ngày làm “nghệ nhân” Huế, một ngày khám phá bí kíp võ công…

  Với diện tích hơn 2000m2 của cồn đất nằm giữa dòng sông Hương nổi tiếng của cố đô Huế, Trung tâm du lịch trải nghiệm có thiết kế cách điệu theo mô hình chiếc nón bài thơ của các cô gái Huế, được hy vọng sẽ giới thiệu thêm cho Du lịch Huế một địa điểm du lịch độc đáo ngày tại trung tâm thành phố.

  Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn cho rằng: Việc xây dựng và lựa chọn phát triển sản phẩm theo mô hình du lịch trải nghiệm là một hướng đi đúng của doanh nghiệp. Điều này không chỉ đáp ứng xu thế của du lịch thế giới mà còn thể hiện được niềm mong đợi của du lịch Việt Nam là cần có nhiều Trung tâm du lịch trải nghiệp như thế này để thu hút du khách.


  Theo dulichvn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khai trương Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế xưa – Huế nay