hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. lemon tea

    lemon tea Giám đốc

    Tham gia ngày:
    12/2/14
    Bài viết:
    1,463
    Đã được thích:
    2,135
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Sáng ngày 13/09/2016 tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã diễn ra buổi workshop Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman.

    Tại buổi workshop các bạn học viên trường đã được giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản và thực hành chế biến một số món ăn như Tempura Udon, Gà Teriyaki, Combo sushi (cá hồi, tôm, mực, trứng, bơ, maki sushi).

    Được biết, nhiều năm qua VAAC là đơn vị giáo dục đạt chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và nghề ngắn hạn như nghề nấu ăn, nghề làm bánh, nghề pha chế... VAAC kết hợp đào tạo chuyên sâu về phần lý thuyết và thực hành, giúp học viên giỏi lý thuyết, vững chuyên môn. Học viên sau khóa học tại VAAC có thể tự tin với chuyên môn và tay nghề của mình trong đảm nhiệm công việc.

    Một số hình ảnh của buổi workshop:

    [​IMG]

    Món gà Teriyaki sử dụng 2 loại xốt Teriyaki Original Flavourxốt Teriyaki Thick. Xốt Teriyaki Original Flavour được hòa quyện đặc biệt bởi nước tương lên men tự nhiên cùng với rượu và nhiều loại gia vị khác nhau, khi sử dụng xôt Teriyaki này phần thịt của món ăn sẽ luôn đậm đà với hương vị truyền thống. Xốt Teriyaki Thick là xốt mang hương vị đặc trưng cho các món nướng vĩ hay BBQ, xốt được kết hợp bởi nước tương lên men tự nhiên, đường nâu và nhiều loại gia vị khác.

    [​IMG]

    Món Tempura Udon sử dụng xốt Tempura & Noodle nước tương Fancy. Xốt Tempura & Noodle: sản phẩm được trộn lẫn với các nguyên liệu tốt nhất cùng với nước tương Kikkoman, xốt Tempura & Noodle phù hợp cho các món ăn truyền thống Nhật Bản. Nước tương Fancy được lên men tự nhiên trong thời gian 6 tháng, nước tương có hương thơm tự nhiên với màu nâu đỏ đặc trưng, là gia vị đa năng có thể dùng chung với các loại thịt như bò, gà, heo và hải sản cũng như rau củ mà không cần cho thêm các loại gia vị khác.

    [​IMG]
    Combo sushi sử dụng nước tương Sushi & Sashimi là sự kết hợp hoàn hảo cho các món Sushi & Sashimi, ngoài ra dùng cho các món cá hấp hoặc nướng để cho món ăn thêm đậm đà.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Một số thông tin về nhãn hàng Kikkoman - Nước tương số 1 Nhật Bản:

    Nước tương Kikkoman được làm từ 4 thành phần chính là đậu nành, lúa mì, muối và nước.

    Nhờ quy trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

    Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoàn toàn không chứa 3 MCPD, không chứa thành phần hóa học, không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất tạo màu, không bột ngọt.

    Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman"