hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Toronto

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cảnh ăn uống ở thành phố văn hóa đa dạng của Toronto là liên tục thay đổi và mở rộng, và trong những năm gần đây, ngày càng nhiều nhà hàng dân tộc là popping lên. Điều này cho lợi ích của cả người dân địa phương và khách du lịch, khi thành phố bây giờ là nhà của một loạt các món ăn, chẳng hạn như Nhật Bản, Ethiopia, châu Phi, Việt Nam, Mexico và Pakistan. Nếu bạn là một fan hâm mộ của món ăn Thái, hoặc muốn thử món ăn cổ điển kết hợp với các món ăn này, hướng dẫn nhà hàng Toronto này phác thảo các món ăn Thái Lan tốt nhất trong thành phố.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Sukho Thái
  Sukho Thái Lan có hai địa điểm ở Toronto, một trong số đó là 52 Wellington Street East, với thứ hai đặt tại 274 Parliament Street. Nhà hàng này cung cấp cả giao hàng ăn trong và, và được điều hành bởi một cặp vợ chồng gặp nhau trong khi lưng ở Thái Lan. Rất phổ biến trong cảnh Toronto địa phương, Sukho Thái Lan mở cửa từ 1130am đến 9 giờ tối thứ Hai đến thứ Năm, và từ 1130am đến 10 giờ tối thứ sáu và thứ bảy. Các trình đơn tùy chọn tính năng xác thực ngon như bánh phồng tôm, các món bún và cà ri đỏ.

  Salad King
  Salad King là một nhà hàng Thái nổi tiếng ở Toronto mở cửa 7 ngày một tuần cho cả bữa trưa và bữa tối. Nằm trong khu vực Đại học Ryerson, ở 340 Yonge Street, cơ sở này đã được mở cho hơn 15 năm và cung cấp cho thực khách có hành cũng như bữa ăn cơm trưa trong. Thực đơn là giá cả phải chăng, xác thực và vô cùng thơm ngon, và bao gồm một loạt các bên, salad, súp, mì, cà ri, các món cơm chiên, các món thịt và các món ăn chay. Salad vua là một trong những nhà hàng dân tộc thành công được công nhận rộng rãi nhất trong thành phố.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

  Thái bởi Prasai
  Thái bởi Prasai là đối tác đứng lên ngồi xuống Thái 2 Go, trong đó cung cấp độc quyền phân phối và đưa ra. Nhà hàng này mở cửa từ 1130am đến 9 giờ tối thứ Hai đến thứ Năm, và từ 1130am đến 10 giờ tối ngày thứ sáu. Giờ cuối tuần là từ 4 đến 10 giờ tối ngày thứ Bảy và từ 4 đến 9 giờ tối ngày chủ nhật. Tọa lạc tại 452 Gerrard Street East, nhà hàng này cung cấp một bầu không khí ấm cúng, dịch vụ tuyệt vời và độc đáo, cũng có giá đặc biệt trong ngày. Thực đơn các món ăn như đậu hũ gừng, mì cà ri, dứa cơm chiên, thịt gà và cá xoài cay.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Paris.

  Baan Thai
  Baan Thai Toronto cung cấp giao hàng, đưa ra và trong nhà ăn uống, và là một nhà hàng trung tâm thành phố Thái phổ biến. Truyền thống và gia đình sở hữu, Baan Thai tập trung vào việc cung cấp xác thực, món ăn ngon với giá cả hợp lý. Mở cửa từ 1130am đến 10 giờ tối thứ Tư đến thứ Sáu, và 5:00-10:00 thứ bảy thông qua thứ Ba, nhà hàng này được đặt tại 2961 Dundas Street West, gần cả Keele Street và High Park. Nhà hàng này cũng cung cấp phục vụ, có thể được thay đổi để chế độ ăn chay và ăn chay, và đặc biệt ăn trưa, trong đó có sẵn giữa 1130am và 4 giờ chiều, chỉ có 6,95 $.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá ẩm thực Thái Lan tại Toronto