hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá các câu lạc bộ đêm ở Đan Mạch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tại Copenhagen Đan Mạch có cuộc sống về đêm khuya, họ bắt đầu khoảng 11 giờ và bên trên cho đến khi bình minh và không có gì thực sự được đi sau nửa đêm. Tuy nhiên một số người ấm lên tại nhà của họ trước khi đi đến câu lạc bộ đêm, họ bắt đầu bữa tiệc tại nhà của họ khoảng 8 giờ và thường các cô gái tách biệt với cậu, và cô gái cần phải ăn mặc, make up và cô gái nói chuyện trước khi đi ra ngoài. Có rất nhiều hộp đêm ở Đan Mạch cho mỗi thể loại sở thích và âm nhạc. Hơi Norrebro, Ostrebro và Vestrebro là nơi mà hầu hết các câu lạc bộ đêm.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles gia re.

  [​IMG]

  Hầu hết mọi người đi bar để thanh trước khi ổn định cuộc sống, hầu hết trong số họ đã có đặt phòng tại một hộp đêm nào đó, có rất nhiều sự kiện cuối tuần vào các câu lạc bộ đêm khác nhau ở Đan Mạch. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một cái gì đó ngoạn mục, bạn phải tìm kiếm trên web để biết thêm về những gì sắp tới trong các câu lạc bộ đêm khác nhau ở Đan Mạch và tìm thấy một trong đó là phù hợp cho bạn.

  Nếu bạn có nhiều biểu đồ vào âm nhạc như pop, dance và jazz có một nơi phải bạn, ví dụ như Diskotek IN, một trong những câu lạc bộ đêm nổi tiếng nhất ở Đan Mạch. Trong Diskotek có giờ mở cửa dài nhất so với các hộp đêm khác ở Đan Mạch. Thông thường khi người ta vẫn muốn tiệc tùng và tất cả các câu lạc bộ đêm khác đã đóng cửa giờ họ giải quyết tại Diskotek Trong làm cho các bên kéo dài hơn. Trong Diskotek có mở cho đến khi không có nhiều khách còn lại trong câu lạc bộ.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris gia re.

  Nếu bạn là RnB qua lại nhiều, hip hop và âm nhạc đô thị bạn sẽ yêu thích Celsius, có thể được tìm thấy ở trung tâm của Copenhagen. Câu lạc bộ đêm an toàn nhất ở Đan Mạch, có camera quan sát xung quanh các góc của phòng tắm để tránh uống thuốc trong câu lạc bộ và bạn có để được vào danh sách khách mời nếu bạn muốn nhập Celsius thì mục đích của việc này chỉ đơn giản là theo dõi những người đang ở trong các câu lạc bộ và nếu bao giờ có thể có một số tai nạn hoặc mất tích hoặc bất cứ điều gì như thế sẽ dễ dàng hơn để liên lạc với gia đình của người đó. Bạn có thể nhận được thêm thông tin về điểm tham quan của họ liên quan đến danh sách khách, đặt phòng và giá cả cũng như các sự kiện.

  Đối với những người yêu thích Mambo tôi sẽ đánh giá cao đề nghị Câu lạc bộ Mambo, một thanh rất cổ điển, nơi bạn có được một bầu không khí tuyệt vời và cảm giác của một latina thực / La-tinh. Hiện có nhiều Club Mambo hơn hộp đêm bạn cũng có thể học khiêu vũ trong vũ điệu salsa, bachata và mambo. Ngoài ra còn có các sự kiện đặc biệt như Mambo Mambo Showdown, Latin đêm nhảy và nhiều hơn nữa. Mambo cũng sở hữu 2 quán bar, nơi mà họ phục vụ các đồ uống cocktail tốt nhất như Pina Colada, Mojito, Tequila mặt trời mọc và nhiều người khác.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

  Bạn có muốn để cảm thấy giống như một ngôi sao Hollywood ở Copenhagen, cố gắng Bar Bar 7 7 được thiết kế nhìn rất tinh vi với nội thất hiện đại và nội thất hiện đại rất lớn. Bạn tìm thấy rất nhiều câu lạc bộ đêm ở Đan Mạch mà cung cấp thức uống cocktail nhưng Bar 7 là một chuyên gia chuyên dụng cocktail tại Copenhagen, nếu bạn muốn có một ly cocktail thực sự bạn đã đến thăm nơi này. Bar 7 khái niệm này là mang lại sự thoải mái của nhà bạn vào vị trí này. Bạn tìm hiểu thêm về Bar 7 trên điểm tham quan của họ, nơi bạn nhận được một thông tin chi tiết về những gì mà họ phục vụ và những gì diễn ra là tất cả về. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn tìm thấy một ngày cuối tuần, nơi họ có sự kiện.

  Để biết thêm về câu lạc bộ đêm ở Đan Mạch tìm kiếm trên web và để cho các bên bắt đầu từ đó, vì vậy khi bạn đặt chân đến Copenhagen bạn sẽ biết đi đâu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá các câu lạc bộ đêm ở Đan Mạch