hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá các điểm tham quan tại Romania và Hungary

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá các kỷ lục UNESCO nơi cộng đồng ở Romania, địa điểm và Hungary. Đi một chuyến đi với một hướng dẫn khu vực để các quốc gia trên khắp thế giới di tích điển hình cổ quan trọng nhất. UNESCO là một công ty được thành lập để bảo vệ và giữ cho xã hội và những nơi bình thường và di tích cổ đại điển hình đóng một phần quan trọng trong hồ sơ của con người. Trên phiên bản này của hoạt động xuất bản Đông chúng tôi sẽ tập trung vào khả năng để xem những nơi này trong chuyến đi tại Romania, địa điểm và Hungary.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Hamburg.
  [​IMG]

  Khởi đầu với Transylvania, chủ yếu được biết đến như quê hương của Dracula mà còn là nơi có nhiều địa điểm cổ xưa và nhà nguyện chuẩn bị thiết kế bởi Saxon. Sighisoara là một ví dụ tuyệt vời của một chút, chuẩn bị thành phố cổ mà thực hiện một phần thiết yếu cho thời kỳ Saxon. Thành phố vẫn còn đông dân cư và duy trì tốt. Một khi bạn nhận được vào thành, bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã đi trở lại khoảng 500 thập kỷ qua, ít nhất đã thay đổi bên trong bề mặt của cuộc phiêu lưu. Những ngày này bạn có thể ăn một loại thức ăn trong ngôi nhà quê hương của Vlad Tepes Dracula aka. Trong số các di tích cổ điển khác Saxons cuối cùng bị lãng quên là nhà thờ chuẩn bị, Biertan là lớn nhất và được công nhận nhất. Trong số những người khác liên quan đến Prejmer, Vicri, Darjiu, Sashiz, Valea VILOR và Calnic, tất cả đều tham gia vào di sản thế giới của nhân loại Record. Những và nhiều hơn nữa tham gia vào các thị trấn thời trung cổ, lâu đài và pháo đài của Transylvania Tour.

  Maramures, được đặt trong khu vực phía Nam Transylvania, là tràn đầy sức sống và tùy chỉnh. Vị trí này đã giữ nó độc quyền cách sống và nhỏ có thể được nhìn thấy chỉnh sửa trong 100 decades.Wooden nhà nguyện trong quá khứ với gỗ đẹp thực hiện các hình thức nghệ thuật có thể được tìm thấy hiện qua những ngọn đồi. 8 trong số các nhà thờ gỗ đã nằm trong danh sách kỷ lục của UNESCO. Các nhà nguyện chỉ ra một ví dụ tuyệt vời của ngôn ngữ tinh thần gỗ được làm cấu trúc của niềm tin thông thường. Trong số những người tốt nhất được biết đến là nhà nguyện Birsana, được thiết kế năm 1720, với tác phẩm nghệ thuật hoa tuyệt vời, tốt nhất trong Maramures và Tu viện Barsana, một tu viện lớn phức tạp bao gồm một số gỗ được làm cấu trúc đều được thiết kế theo phong cách khu vực, chẳng hạn như gỗ làm nhà nguyện. Cấu trúc Checkpoint là gỗ tốt nhất thực hiện phát triển ở châu Âu. Xem thêm về những điều này và các truyền thống của nền Maramures du lịch với một hướng dẫn cá nhân trong khu vực.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Amsterdam.

  Sau đó, chúng ta có Bucovina nổi tiếng, ở vị trí của Moldavia trong khu vực miền Nam Romania. Vị trí này là nổi tiếng với màu Tu viện của mình, cũng liên quan đến trong danh sách kỷ lục của UNESCO. Với bề mặt bên ngoài được sơn của họ, được thiết kế trong vòng 100 năm mười lăm với các bức bích họa được coi tác phẩm nghệ thuật của nghệ thuật Byzantine, bảy nhà thờ thực sự là một cái nhìn độc quyền tại Europe.Sucevita là lớn nhất, bề mặt của nó có tính năng bước của Advantage. Moldoviţa, Vornet và Comedy là một trong một số khác thường xuyên nhất. Để có một kỳ nghỉ ngắn độc quyền trong một nhà khách bình thường nghe các vị trí tốt nhất là sử dụng từ Suceava hoặc Iasi Air-cảng. Bucovina cũng có thể là một tuyệt vời để bao gồm một chuyến đi của Romania.

  Các sinh quyển của theDanube Delta (tuyên bố này được UNESCO công nhận) là một vị trí trong Romania như trái ngược với bất kỳ trong cộng đồng này. Chức năng chính của carry là bằng tàu một lần sâu vào vùng đồng bằng và là một giá trị bình thường. Nhiều khả năng xảy ra ở đây đối với một số vật nuôi tuyệt vời. Đánh giá cao những công ty của một hướng dẫn chuyến đi khu vực và cuộc hành trình của tàu cá nhân thông qua một hệ thống các chương trình, ao, rừng lushly thảm thực vật, và một loạt rất lớn của động vật hoang dã, chủ trì bởi các lớn nhất của tất cả, những con bồ nông. Hoặc tận dụng lợi thế của cao cấp của một người nổi tiếng Căn hộ 5 Điểm đến với các hoạt động ngày-to-ngày. Danube Delta cũng có thể dễ dàng đặt lại với nhau trong chuyến đi với Transylvania và Bucovina.

  [​IMG]
  ==>Xem thêm các bài viết ngoài lề:tại đây.

  Sau chuyến đi của bạn của Romania tại sao không giữ người bạn của mình về phía nam. Vị trí cũng duy trì nhiều khả năng để xem một số nơi UNESCO tuyệt vời và có thể là một bao gồm tuyệt vời để chuyến đi của bạn. Chuyến đi có thể bắt đầu từ Sofia hay cạnh Rumani. Có chín các điểm tham quan trong vị trí - hai bình thường và bảy xã hội, được tham gia vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, Boyana Nơi thờ, tu viện Rila, mộ Thrace ở Kazanlak, thành phố triển lãm nghệ thuật của Nessebar, Madara Horseman, lăng mộ Thrace ở Sveshtari và Ivanovo đá tu viện. Vị trí là một quốc gia nhỏ phương Tây, nhưng đầy đủ các loại bình thường, hồ sơ di tích tiêu biểu và xã hội cổ đại. Tìm những nơi UNESCO của vị trí với phương châm cá nhân chuyến đi trong khu vực.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá các điểm tham quan tại Romania và Hungary